Phim Cổ Trang Ngôn Tình Siêu Hay | ĐẠI VƯƠNG KHÔNG DỄ LÀM – Tập 10 [ Thuyết Minh ]

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Siêu Hay | ĐẠI VƯƠNG KHÔNG DỄ LÀM – Tập 10 [ Thuyết Minh ]

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Siêu Hay | ĐẠI VƯƠNG KHÔNG DỄ LÀM – Tập 10 [ Thuyết Minh ]


➤ Xem Thêm Các Phim Hay: ➤ Trọn Bộ Đại Vương không dễ làm Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Nhậm Hải Điểu, Lưu Trấn Minh ✤ Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Dật Kiệt ✤ ĐẠI Vương không dễ làm bộ tại đầu năm Tây Chu, kể về một nữ đầu bếp xinh đẹp nhưng tinh quái – Đát Hy sau khi vào cung đã vô tình hoán đổi với đại vương Cố Mạn, từ đây hàng loạt câu chuyện hài hước đã xảy ra. Đạt Hy có tính cách nghịch ngợm và ham màu sắc, ước nguyện lớn nhất trong đời là cưới được một người đẹp trai vô song. Vì vậy nàng đem lòng yêu chàng vệ sĩ Thiệu Ung vừa gặp đã yêu, không tiếc tất cả, vào cung làm cung nữ, nhưng không may cùng với Vương Cô Mẫn bị hoán đổi linh hồn, đổi thân phận, gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm. Con hổ. “Đại vương” đích thân vào bếp dành cho hoàng cung, hôn và tỏ tình với chàng cận vệ. Còn “cung nữ” thì hoàn toàn trái ngược với sự lạnh lùng, chân tay vụng về, làm hư không biết bao nhiêu thứ. Sau khi lấy thân phận của đại vương Đát Hy, việc tiếp cận Thiệu Ung dễ dàng hơn, nhưng vì thân phận của đại vương nên mỗi lần anh bày tỏ tình cảm với Thiệu Ung đều khiến người ta choáng váng và xấu hổ. Vì sự truy đuổi của Thiệu Ung, Đát Hy và Cố Mạn đã giằng co, cãi vã và không tiếc tay hãm hại nhau. Nhưng khi ở gần nhau cũng nảy sinh cảm giác thấu hiểu và quý trọng, rồi cuối cùng nảy sinh tình cảm. © Bản quyền: YoYo TeLeViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeLeViSion VietSub ☞ Không Reup.

Phim Cổ Trang Ngôn Tình Siêu Hay | ĐẠI VƯƠNG KHÔNG DỄ LÀM – Tập 10 [ Thuyết Minh ] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=10_GuDXVVQk

Tags: #Phim #Cổ #Trang #Ngôn #Tình #Siêu #Hay #ĐẠI #VƯƠNG #KHÔNG #DỄ #LÀM #Tập #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim,phim bo trung quoc,phim trung quoc 2020,phim ngon tinh,phim hay,phim kiem hiep,phim co trang hay nhat 2020,phim hay nhat,phim hanh dong,phim kháng chiến 2020,phim kháng nhật thuyết minh,phim vo thuat,phim kháng nhật hay nhất,phim chiến tranh thuyết minh,phim chiến tranh hay 2020,đại vương không dễ làm thuyết minh,đại vương không dễ làm,dai vuong khong de lam thuyet minh,dai vuong khong de lam,bạch lộc,phim cổ trang

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  🔥 Review Phim #3: Minh Châu Rực Rỡ Tập 3 | Phim Thái Lan Hay Nhất

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.