Phim cao bồi Mỹ – Phụ đề Việt – Chào Quá Khứ – 1968 – Salute to Yesterday

Phim cao bồi Mỹ – Phụ đề Việt – Chào Quá Khứ – 1968 – Salute to Yesterday

Phim cao bồi Mỹ – Phụ đề Việt – Chào Quá Khứ – 1968 – Salute to Yesterday


#Cowboy_movie, #Phu_de_Viet Một tập của loạt phim Bonanza mùa 10. Phim thuộc thể loại cao bồi của miền tây nước Mỹ thế kỷ 19 và có phụ đề tiếng Việt chuẩn. Phim do John Hawkins viết kịch bản và Leon Benson đạo diễn. Tập này được phát sóng trên đài truyền hình Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 1968. Câu chuyện trong tập này là cuộc chiến rượt đuổi giữa những tên cướp ở biên giới Hoa Kỳ – Mexico và một đoàn binh lính hộ tống một xe chở tiền vàng. Đoàn xe bị bao vây bởi những tên cướp với tình trạng thiếu người, nước và đạn dược. Điểm nhấn chính trong nội dung phim là anh chàng Candy – một người lính của tộc – và người vợ đã có gia đình. Hai người chưa nghe tin nhau đã lâu và người vợ có chồng mới – Đại úy chỉ huy đội bảo vệ xe tiền tỷ. Cả hai gặp nhau bất ngờ trong trận chiến này. Thật là một cú sốc cho cả hai người. Trước một người phụ nữ đều là chồng, cả Candy và Captain đều muốn gây ấn tượng bằng người đẹp nhưng Candy đã thành công và Captain bị bọn cướp bắt giữ. Số phận của người hộ tống và Thuyền trưởng ra sao? Người phụ nữ sẽ chọn ai? Các bạn đón xem toàn bộ tập phim để có câu trả lời.

Phim cao bồi Mỹ – Phụ đề Việt – Chào Quá Khứ – 1968 – Salute to Yesterday “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KWT1389saso

Tags: #Phim #cao #bồi #Mỹ #Phụ #đề #Việt #Chào #Quá #Khứ #Salute #Yesterday

Từ khóa: Phim Mỹ,[vid_tags]

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Một Vòng nước Mỹ 😊 Sống Ở Mỹ Không Xem Phim Mỹ Mà Xem Phim Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.