Phân biệt các model điều hoà Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhắc đến máy điều hòa Daikin inverter đầu tiên phải nói đến chất lượng tiết kiệm điện, sau đó là khả năng làm việc nhanh và độ bền thời gian cực tốt, hơn hẳn các dòng sản phẩm. máy lạnh biến tần Hãng luôn được người tiêu dùng bình chọn là hãng điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy ngay sau đây, websosanh sẽ giúp bạn phân biệt các dòng máy Daikin inverter một chiều.

Đầu tiên . Dòng FTKQ

Đây là dòng sản phẩm Điều hòa daikin tiêu chuẩn mới ra mắt vào đầu năm 2018, để thay thế cho mô hình FTKC trước đây của công ty. Tuy mới ra mắt nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm điều hòa FTKQ là một trong những sản phẩm đạt doanh số cao nhất và được dự đoán là dòng bán chạy nhất của thương hiệu máy điều hòa Daikin trong năm 2018 này.

Model FTKQ vẫn giữ được đầy đủ các tính năng của FTKC nhưng giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều, chính vì lẽ đó mà nó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trong nước.

Phân biệt các dòng điều hòa Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Dòng sản phẩm với kiểu dáng trang nhã mang đến sự sang trọng và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất

  • Vì nó là dòng sản phẩm Máy lạnh Daikin inverter Do đó, hiệu suất hoạt động cao hơn so với các sản phẩm không sử dụng biến tần
  • Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn
  • Cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý chống ăn mòn
Top MOD >>>  So sánh smartphone LG Optimus G E975 và Nokia Lumia 1520

2. Dòng FTKS

Dòng FTKS mang đến sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh xảo. Đây là dòng sản phẩm Điều hòa Daikin inverter 1 chiều Môi chất lạnh duy nhất của Daikin là sử dụng môi chất lạnh R410 và nằm trong top hiệu suất cao vì hiệu suất năng lượng tiêu chuẩn 5 sao, rất mạnh mẽ phải không các bạn.

Phân biệt các dòng điều hòa Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Tuy nhiên, giá thành của mẫu FTKS khá cao nên có khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, đây cũng là một điểm yếu cần được hãng khắc phục kịp thời.

3. Dòng FTKCTVMV

Dòng sản phẩm FTKC mới sử dụng Gas R32 với mặt nạ Coanda được thiết kế thông minh nâng luồng gió lên trần nhà, gió thổi lên đến 10m giúp làm mát đều khắp phòng và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách hiệu quả nhất.

Phân biệt các dòng điều hòa Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Sản phẩm Điều hòa Daikin inverter 9000btu Lên đến 12000btu có mức giá khá cao nên hầu hết những người chọn dòng máy này đều chọn những sản phẩm có công suất từ ​​18000btu trở lên.

4. Dòng ATKC

Model ATKC cũng nằm trong top sản phẩm hiệu suất cao của Daikin bởi công nghệ inverter tiết kiệm điện và chỉ số hiệu suất năng lượng cao, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại dòng sản phẩm này chỉ có 2 model là ATKC25 và ATKC35.

Phân biệt các dòng điều hòa Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Với mức giá còn khá cao, mẫu xe này chưa được người tiêu dùng đón nhận nhiều.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng và iPad cái nào tốt hơn theo 7 tiêu chí đánh giá

Hi vọng với những phân tích về 4 mô hình Điều hòa Daikin 1 chiều inverter Trên đây có thể cho bạn cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm này của thương hiệu Daikin.