Online Friday ‘Nổ DEALS’ – Deal SỐC giá BỐC LỬA

Online Friday ‘Nổ DEALS’ – Deal SỐC giá BỐC LỬA

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sau Black Friday Việt Nam 2017, bạn còn thở không? Dù có thở được hay không thì bạn cũng phải choáng ngay lập tức vì chỉ còn 2 ngày nữa là đến Ngày mua sắm trực tuyến Friday 2017.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Bộ Công Thương đã sẵn sàng hơn 5000+ sản ​​phẩm được đảm bảo Ưu đãi cực hot trong tất cả các ngành từ điện tử, công nghệ, smartphone đến cấp giảm giá lên đến 70% và tất cả đều ổn 100% giao hàng MIỄN PHÍ. Nhiệm vụ của bạn bây giờ chỉ là gom lúa và chờ ngày kéo tơ.

Ngày mua sắm trực tuyến 2017

Hơn 5000+ sản ​​phẩm đảm bảo của Ban tổ chức giúp người tiêu dùng mua được hàng thật giá rẻ

Sau đây là Deal LỬA giá cực sốc sẽ ‘KHÁM PHÁ’ trong ngày mua sắm trực tuyến 2017.

1. Iphone X 64GB giảm giá từ 31,99 triệu còn 4,99 triệu

2. Điều hòa Nagakawa inverter 12000 BTU-C1215 giảm giá từ 14,5 triệu đồng xuống còn 999 nghìn đồng

3. Xe đạp điện Anbico Bat S giảm giá từ 11,8 triệu chỉ còn 0 đồng.

4. Thời trang quốc tế Robins giảm giá tới 70%

5. Mỹ phẩm hàng hiệu The Face Shop giảm giá sốc 70%

6. Ưu đãi hơn 200 ++ Sách & Văn phòng phẩm Hot, giảm giá lên đến 53%

… ..

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà MIỄN PHÍ tại sự kiện GIẢM GIÁ LỚN Thứ Sáu Trực Tuyến tổ chức vào ngày 1 tháng 12 năm 2017

Top MOD >>>  Cường Diện Baby 15B Lãn Ông - thế giới đồ cho mẹ và bé

Để tránh tình trạng tăng giá rồi hạ giá gây khuyến mại ảo, ban tổ chức đã kết hợp với Vzone.vn để quét giá các sản phẩm tham gia sự kiện. Thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị với 3 mức giá: giá niêm yết của công ty, giá bán ra và giá khuyến mại để khách hàng được minh bạch khi mua sắm.

Vzone.vn là CAnh ấy làm thông tin so sánh giá trực tuyếnCập nhật khách quan hơn 15 triệu mã sản phẩm từ hơn 25.000 website bán hàng uy tín, giúp người dùng tìm kiếm và so sánh nơi bán rẻ nhất hoặc gần nhất cũng như tầm giá, mức giá từng nơi bán, mặt bằng giá trung bình của từng sản phẩm, liệu thông tin giá sản phẩm đã có thuế VAT hay chưa … Việc websosanh.vn vào cuộc vừa đảm bảo tính công bằng cho người bán, vừa ngăn chặn tình trạng lừa đảo, gian lận trong mua bán, đồng thời giúp người dùng đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gia ngày hội mua sắm lớn nhất năm này .

Với sự tham gia của Vzone.vn trong mùa Thứ sáu trực tuyến 2017, chắc chắn người tiêu dùng sẽ an tâm và tin tưởng hơn khi đưa ra quyết định mua sắm trong ngày hội mua sắm lớn nhất năm này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời