Ổ cứng cắm ngoài Western Digital Element WDBUZG0010BBK – Giải pháp cho máy tính của bạn

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thiết kế của Western Digital Element WDBUZG0010BBK khá mỏng và nhỏ gọn nên bạn sẽ dễ dàng mang theo và sử dụng.

d

Western Digital Element WDBUZG0010BBK có thể kết nối với cả USB 2.0 và USB 3.0 nên dù bạn có loại USB nào thì ổ cứng gắn ngoài này vẫn tương thích và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, so với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa chỉ 480MB / s thì kết nối USB 3.0 có khả năng truyền dữ liệu gấp 3 lần, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi ngay cả khi đang chuyển. khối lượng lớn dữ liệu. Chỉ cần một sợi cáp duy nhất, bạn có thể nhanh chóng kết nối ổ cứng với máy tính.

a

Ổ cứng Western Digital Element WDBUZG0010BBK với dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1TB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu để mở rộng không gian lưu trữ hạn chế trên máy tính của bạn. Bạn có thể lưu trữ hàng trăm nghìn bức ảnh, hàng chục giờ video hoặc hàng trăm nghìn bài hát chất lượng cao một cách dễ dàng trong một thiết kế mỏng, thanh lịch và trang nhã. Không những vậy, bạn còn có thể mang theo mọi dữ liệu của mình để sẵn sàng cho mọi công việc và giải trí bất cứ lúc nào.

Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng Western Digital Element WDBUZG0010BBK trên các hệ thống Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và cả XP. Bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt và dễ sử dụng. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm Tây này.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng Acer Iconia One 7 và BlackBerry PlayBook

x

Giống như các ổ cứng gắn ngoài khác, Western Digital Element WDBUZG0010BBK sẽ tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn. Như chúng ta đã biết, khi ổ cứng trên máy tính bị đầy sẽ khiến tốc độ chậm đi, máy xử lý chậm hơn chắc chắn sẽ làm phiền bạn. Ngoài ra, ổ cứng bị đầy cũng góp phần làm cho tuổi thọ của máy bị rút ngắn. Lúc này, giải pháp mở rộng ổ cứng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng cách sử dụng ổ cứng gắn ngoài Western Digital Element WDBUZG0010BBK, dữ liệu trên máy tính của bạn không chỉ được giảm thiểu đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình.

Nhìn chung, sản phẩm này được đánh giá khá tốt và giá cũng không quá đắt, khoảng 1,5 triệu đồng trở lên, tùy nơi bán và các chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất.