Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu ? Dùng có hiệu quả không ?

Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu ? Dùng có hiệu quả không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe như thế nào, nhưng tác hại của nó ra sao thì nhiều người không biết vì thiếu các biện pháp tuyên truyền, giáo dục về thuốc lá và tác hại của nó đối với sức khỏe con người.

Trên thực tế, hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra bệnh tật và tử vong của nhiều bệnh từ 30 – 80%. Đối với mỗi điếu thuốc bạn hút, bạn tự mình mất đi 5,5 giây cuộc đời. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc ngắn hơn người không hút thuốc từ 5-8 năm.

Nhận thức được điều này, nhiều người muốn bỏ thuốc lá nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nên tỷ lệ tái nghiện rất cao. Một trong những phương pháp cai thuốc lá trên thị trường đang được người tiêu dùng tìm kiếm đó là sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok.

Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu?  Sử dụng hiệu quả?
Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu? Sử dụng hiệu quả?

Với các thành phần tự nhiên như kim ngân hoa, cúc la mã, bồ công anh, axit xitric, natri sulfat, tinh dầu quế được điều chế dựa trên các bài thuốc dân gian cổ truyền. Mỗi khi thèm thuốc, người cai chỉ cần nhấp một ngụm, sau đó nhả ra, hút một hơi thật sâu để cảm nhận được vị dở của điếu thuốc vừa hút. Các thành phần của nước súc miệng boni-smoking sẽ kết hợp với khói thuốc tạo ra vị đắng trong miệng, dẫn đến chán ghét thuốc lá. Điều trị thành công: 3 đến 4 chai đối với người nghiện ma túy trung bình. Nếu tình trạng nghiện kéo dài ở mức độ cao hơn thì cần tăng số chai, đồng thời đòi hỏi sự quyết tâm cai thuốc của người đó mới có tác dụng lâu dài.

Top MOD >>>  Top 5 sản phẩm sữa rửa mặt Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Nước súc miệng Boni Smok có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, nước súc miệng Boni Smok có 2 loại dung tích là Nước súc miệng Boni Smok 150ml và 250ml, phù hợp cho những người lần đầu sử dụng và thời gian sử dụng lâu dài, nên chọn loại chai có dung tích lớn để tiết kiệm chi phí.

Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu?

  • Giá nước súc miệng Boni Smok 150ml trên thị trường dao động từ 140.000đ – 160.000đ / lọ
  • Giá nước súc miệng Boni Smok 250ml trên thị trường dao động từ 158.000đ – 240.000đ / lọ

Sử dụng nước súc miệng Boni Smok có hiệu quả không?

Để biết nước súc miệng Boni Smok có hiệu quả không mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ nhận xét của một số người tiêu dùng được khảo sát bởi Web so sánh:

Tôi thấy loại nước súc miệng này có mùi quế đặc trưng nên nước súc miệng không bị khét như các loại nước súc miệng khác – Anh Bình (Hà Nội) chia sẻ

Nước súc miệng thì mình thấy cũng ok, mình dùng hết nửa lọ mà giờ không ngửi thấy mùi thuốc lá – Anh Sang (Bắc Giang) chia sẻ

Mình thấy rất tốt, mới dùng 2 ngày thuốc giảm rõ rệt, trước hút 10 điếu / ngày nay hút 2 điếu / ngày – Anh Tú (Hà Đông) Chia sẻ)

Mình dùng chai 150ml thấy ok rồi chuyển sang chai 250ml. – Anh Vinh (Sài Gòn) chia sẻ

Có lẽ tôi nghiện lâu rồi nên loại nước súc miệng này không có tác dụng gì nên vài ngày sau tôi mới bỏ và muốn hút lại. Nhận mỗi giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của các loại nước súc miệng cai thuốc lá khác trên thị trường – Anh Tiến (Quảng Bình) chia sẻ

* Tên share đã được thay thế để đảm bảo tính khách quan cho bài viết.

Qua chia sẻ thực tế từ người tiêu dùng, hầu hết nam giới nghiện ma túy ở mức độ trung bình đều thấy hiệu quả. Nếu nghiện quá lâu và không thể kiên trì được như anh Tiến ở ví dụ trên, có lẽ không những Boni Smok không có tác dụng mà thuốc thần cũng không khiến anh bỏ được. Còn bạn? Bạn đã sử dụng nước súc miệng Boni Smok chưa? Hãy chia sẻ và để lại đánh giá khách quan về sản phẩm này trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Top MOD >>>  Vì sao nên dùng kem chống nắng V7? Sản phẩm có giá bao nhiêu?

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *