Nước hoa nữ Splendida Iris D’or Bvlgari for women – hương hoa Mimosa thanh lịch và tinh tế

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dưới bàn tay pha chế của Sophie Labbe, chai nước hoa Splendida Iris D’or Bvlgari dành cho nữ được chính “cha đẻ” của nó miêu tả: “Giống như vàng tỏa ra từ ánh sáng, Iris tỏa sáng nhất nhờ Mimosa quý giá với sự kết hợp hoàn hảo của hoa Violet, hoa hồng và cây thạch nam. Một nguồn năng lượng rõ rệt, được phóng đại sang trọng bởi gỗ đàn hương và tỏa sáng bởi mùi hương quý phái của cỏ Vetiver ”. Một chai nước hoa nhỏ nhưng chứa đựng cả một thế giới mùi hương bên trong, vừa quý giá vừa gây tò mò khám phá.

Nước hoa Splendida Iris D'or Bvlgari for women mang đặc trưng Mimosa, bí ẩn, nữ tính và vô cùng tinh tế.

Nước hoa Splendida Iris D’or Bvlgari for women mang đặc trưng Mimosa, bí ẩn, nữ tính và vô cùng tinh tế.

Thiết kế của nước hoa nữ Splendida Iris D’or Bvlgari for women rất đẹp, tuy có hình chữ nhật nhưng nhìn không hề cứng nhắc mà vô cùng mềm mại, nữ tính. Sự kết hợp giữa màu vàng nhạt của dung dịch cùng với tông vàng óng ánh của nắp chai đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đáng gọi!

Mùi hương của nước hoa nữ Splendida Iris D’or Bvlgari for women mang phong cách huyền bí, nữ tính và tinh tế. Lớp hương đầu là sự kết hợp của lá violet với bột sắn dây để lại mùi hương sảng khoái, dễ chịu. Ở hương giữa, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của mùi của hoa Orris và Mimosa, thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy bí ẩn. Lớp hương cuối là sự thư thái, ấm áp của đậu Tonka, hương thảo và gỗ đàn hương. Tất cả hòa quyện tạo nên một hương thơm rất dễ chịu, mỏng manh nhưng đầy khêu gợi, bí ẩn mà tao nhã.

Top MOD >>>  Gopro Hero 4 là gì? Ảnh chụp có nét không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá của chai nước hoa Bvlgari này khoảng 3,2 triệu / chai 100ml Eau de parfum.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam