Nokia Asha 500 và Asha 503 chính thức bán tại Việt Nam

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngoài dòng điện thoại Lumia chạy trên hệ điều hành Windows Phone, Nokia tiếp tục phát triển dòng smartphone giá rẻ chạy trên nền tảng Asha hướng đến phân khúc những người lần đầu sử dụng smartphone.

Nokia Asha 500 và Asha 503 là hai bản nâng cấp từ phiên bản Asha 501 và bổ sung thêm lớp vỏ trong suốt bên ngoài, cùng bản cập nhật mới của nền tảng Asha. Asha 503 là điện thoại đầu tiên của dòng Asha có camera 5Mp với đèn flash tích hợp và hỗ trợ 3.5G.

Nokia Asha 500 và Asha 503 chính thức bán ra tại Việt Nam

Cả Nokia Asha 500 và Asha 503 đều có thiết kế thời trang, đơn giản và vỏ điện thoại được làm từ các sợi poly-cacbonat mịn và chống xước. Lớp vỏ ngoài bổ sung của dòng Nokia Asha mới được tạo thành từ các lớp chất đàn hồi trong suốt – một loại vật liệu có thể kéo dài và mỏng đến mức tối đa. Lớp đàn hồi này dày hơn ở các góc giúp bắt sáng tốt hơn và tạo hiệu ứng màu sắc độc đáo khi cầm trên tay.

Nokia Asha 500 và Asha 503 được cải tiến đáng kể về cấu hình, trong đó Asha 503 tích hợp camera 5Mp có hỗ trợ đèn flash LED. Bên cạnh đó, Nokia Asha 503 hỗ trợ kết nối 3.5G. Đây cũng là chiếc điện thoại duy nhất trong dòng Nokia Asha hỗ trợ 3.5G. Asha 503 cho phép người tiêu dùng tối ưu hóa hơn nữa các hoạt động xã hội mà không cần phải có sóng Wifi với các ứng dụng đã có sẵn trên Asha: WhatsApp, Viber, Facebook hay Twitter.

Top MOD >>>  7 lưu ý giúp bạn mua máy đếm tiền tốt nhất 2019

Điểm khác biệt duy nhất ở Nokia 500 là ở camera 2Mp và kết nối Wifi thay vì 3.5G.

Điểm khác biệt duy nhất ở Nokia 500 nằm ở camera 2Mp và kết nối Wifi thay vì 3.5G.

Nokia Asha 500 và Asha 503 cũng được cải tiến về phần mềm, điển hình là Fastlane – màn hình chủ thứ 2 được nâng cấp để nhận biết thói quen sử dụng điện thoại thông minh hơn và thể hiện chính xác hơn các thông tin quan trọng. cho người dùng. Bên cạnh việc hiển thị các hoạt động trong quá khứ, hiện tại và tương lai theo thứ tự thời gian, Fastlane giúp người dùng đa nhiệm hiệu quả hơn bằng cách truy cập trực tiếp vào các tính năng yêu thích của họ. Like chỉ với một lần “chạm”.

Nokia Asha 500 và Asha 503 đều được giới thiệu với 6 màu: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá, đen và trắng. Bộ đôi điện thoại đắt tiền này được bán trên thị trường với giá 1,9 triệu đồng và 1,5 triệu đồng.

Khôi Linh