Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Nhược điểm xe máy số Yamaha Jupiter

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những mẫu xe máy số tốt nhất trên thị trường hiện nay, xe máy Yamaha Jupiter với kiểu dáng thời trang, thể thao được nhiều người dùng ưu tiên chọn mua.

Mặc dù có chất lượng tốt nhưng xe máy Yamaha Jupiter cũng có những nhược điểm nhất định, dưới đây là những nhược điểm mà khá nhiều người dùng phàn nàn.

khuyết điểm xe máy yamaha jupiter

khuyết điểm xe máy yamaha jupiter

Hệ thống treo trước của Yamaha Jupiter cứng

Yamaha Jupiter giảm xóc trước dạng phuộc ống lồng, giảm sóc dầu, lò xo. Khi quan sát, có thể thấy hành trình giảm xóc của hệ thống treo trước khá ngắn.

Giảm xóc trước cứng tác động trực tiếp đến tay lái, gây mỏi cho người điều khiển khi bấm vô lăng liên tục trong trường hợp đường dài xấu.

Chắn bùn sau của Yamaha Jupiter quá cao

Phần đáy nhỏ, góc cạnh và thuôn nhọn của chắn bùn khiến công việc của nó trở nên trang trọng hơn so với tấm chắn bùn đất bắn ra từ lốp xe trong quá trình vận hành.

Nhược điểm này cũng khiến các tài xế khác ngồi sau chiếc xe này cảm thấy khó chịu khi vận hành dưới trời mưa, bẩn do nước văng ngược lên cao từ lốp xe.

Top MOD >>>  Ắc quy xe máy bị yếu - những dấu hiệu nhận biết

Cần số xe máy Yamaha Jupiter đang nghiêng về phía trước

Cần số của xe đạp chưa thực sự được bố trí hợp lý. Nó được định vị về phía trước nên khi người điều khiển muốn sang số thì phải đẩy chân xuống sâu hơn. Mỗi con số khá bất tiện. Ngược lại, nhu cầu về số quá cao nên khi sang số, người lái phải nhấc gót chân để thao tác.

Tay nắm sau của xe máy Yamaha Jupiter không được cải tiến

Đây đã là thế hệ thứ 5, nhưng tay nắm sau của Jupiter (kể từ đời đầu) vẫn chưa được cải tiến. Tay nắm sau có gờ mỏng nên không êm ái khi nâng, rê đuôi xe hay quay đầu xe.

Đuôi xe Jupiter vẫn được biết là nặng hơn phần đầu xe nên khó nhấc, vẫn giữ thiết kế tay nắm cũ gây cảm giác khó chịu khi nhấc xe.

Theo đánh giá của nhiều bạn thì trên đây chỉ là những lỗi khá nhỏ của chiếc xe số Yamaha Jupiter này, nếu bạn có thể cân nhắc thì chiếc xe nào hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp với bạn bởi khả năng vận hành êm ái. và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam