Những xu hướng trang điểm được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Phong cách trang điểm “có như không”

Năm 2015 là năm bắt đầu của phong cách trang điểm “có-không”, và năm 2016, có lẽ bạn sẽ thấy những phong cách trang điểm đậm không còn phổ biến như xưa. Ai bảo rằng trang điểm cần phải rực rỡ, phải nổi bật với những tông màu nóng thì chỉ cần những tông màu nhẹ nhàng với một chút phấn nền, mascara và màu son tự nhiên là đủ khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Nền tự nhiên

Trước đây, các cô gái thường “phát cuồng” với highlighter, phấn má hồng đậm, tuy nhiên, năm mới là lúc bạn tạm “quên” đi xu hướng của vài năm trước. Năm 2016 là thời điểm của lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương dù có đường viền cũng rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Lông mi búp bê

Hàng mi cũng là một trong những điểm nhấn trên khuôn mặt. Lông mi dài và cong sẽ là điểm nhấn cho một khuôn mặt thanh tao, trang điểm nhẹ – và đó là xu hướng của năm 2016.

Xu hướng trang điểm môi dày và đậm

Đôi môi mỏng với phong cách ombre có lẽ sẽ “nghỉ ngơi” một thời gian bởi cuối năm 2015 và 2016 là thời điểm của xu hướng trang điểm môi dày và đậm. Nếu bạn sở hữu một đôi môi dày, hãy cảm thấy tự hào vì chỉ cần một lớp son đỏ hoặc hồng san hô đậm sẽ khiến bạn nổi bật.

Lông mày được tỉa gọn gàng và không quá đậm.

Xu hướng của năm 2016 là lông mày được tỉa gọn gàng, chăm chút nhưng không quá đậm và sắc nét. Vì vậy, nếu bạn vẫn thích lông mày rậm, có lẽ bạn nên tỉa bớt một chút và trang điểm nhẹ nhàng hơn.

Top MOD >>>  Top 10 thương hiệu gương soi nhà tắm bán chạy nhất tại TP.HCM

Má hồng nhẹ

Thay vì trang điểm đậm như trước, bạn cũng nên thử má hồng nhạt, nhẹ nhàng. Trông bạn sẽ rất nữ tính và đáng yêu.

Màu mắt xanh ấn tượng

Đôi mắt xám khói hay xám đen không còn thịnh hành nữa, màu xanh mơ mộng chính là thứ bạn cần tìm kiếm trong năm mới. Theo dự đoán, màu mắt xanh sẽ là xu hướng mạnh của năm mới. Do đó, hãy thử học cách trang điểm mắt xanh ngay bây giờ, các bạn nhé!

Kiểu tóc đơn giản

Nếu như những năm trước những kiểu tóc lộn xộn, cầu kỳ, kiểu cách rất được lòng các cô gái thì năm 2016, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những kiểu tóc dài bồng bềnh, không kiểu cách hơn. Năm 2016 là năm của sự tự nhiên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn tạo kiểu tóc một cách đơn giản.

Kẻ mắt mỏng

Kẻ mắt có lẽ là thành phần không thể thiếu trong trang điểm, nhưng kiểu kẻ mắt mèo ấn tượng hay những đường kẻ sắc nét đã không còn hợp thời. Nếu bạn muốn trở thành một cô gái thời trang và luôn cập nhật những xu hướng mới, hãy highlight với đường eyeliner mảnh, nhẹ nhàng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam