Những ưu điểm vượt trội của sữa Meiji thanh không thể bỏ qua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa bột đã trở thành thực phẩm dinh dưỡng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn sử dụng để hỗ trợ và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho con. Vì vậy, việc lựa chọn loại sữa nào phù hợp và tốt nhất cho bé cũng là băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ.

Hiện nay, các mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho con mình với các loại sữa công thức chất lượng cao trên thị trường như sữa Similac, sữa Nan, sữa Firso, sữa Meiji… Trong đó, sữa Meiji thời gian gần đây được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Được mẹ đặc biệt quan tâm, bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm của sữa Meiji dạng thanh mà Vzone muốn cho bạn biết.

Sữa Meiji dạng thanh giúp mẹ lấy được lượng sữa chuẩn xác

Các bà mẹ cho con bú chắc chắn đã từng đọc thông tin rằng pha sữa công thức quá loãng sẽ khiến cơ thể bé không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong khi đó, nguy hiểm hơn là pha sữa với liều lượng quá đậm đặc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thận. Bởi đối với trẻ nhỏ, lúc này thận còn vô cùng yếu, việc phải làm việc “quá sức” sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thận của bé.

Sữa meiji ra đời giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề bị trớ sữa hay pha sữa không đúng cách. Với thiết kế dạng viên, mẹ chỉ cần lấy 40ml tương ứng với hướng dẫn của nhà sản xuất là bé đã có ngay một bình sữa chất lượng và đủ tiêu chuẩn.

Làm công thức cũng rất nhanh chóng và dễ dàng

Sữa Meiji thanh đảm bảo an toàn vệ sinh

Nói như vậy không có nghĩa là sữa meiji đóng hộp không đảm bảo vệ sinh các mẹ nhé. Đảm bảo vệ sinh ở đây là trong trường hợp bé ra ngoài, các mẹ chỉ cần mang theo thanh sữa meiji, không cần quấn hay bọc gì cả. Bé uống viên nào bạn uống viên đó, phần còn lại bạn chỉ cần buộc.

Trong khi đó, vì ngại mang theo những hộp sữa lớn, cồng kềnh nên các mẹ thường đong lượng sữa đã uống rồi cho vào túi để mang theo. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như vấn đề vệ sinh cho em bé.

Sữa Meiji dạng thanh tiện lợi cho cả mẹ và bé khi đi chơi

Để cho bé đi chơi mẹ phải mang theo rất nhiều đồ nên việc mang theo một hộp sữa lớn sẽ vô cùng bất tiện. Lúc này, sữa meiji dạng thanh được coi như một giải pháp “chữa bệnh” tuyệt vời đúng không nào? Thiết kế nhỏ gọn để mang đi bất cứ đâu, dù mẹ chỉ mang theo một chiếc túi xách nhỏ xinh.

Không những vậy, việc pha sữa khi mẹ và bé đi chơi cũng vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải đo lượng sữa và đổ vào bình pha nữa. Các mẹ chỉ cần chọn số lượng viên sữa theo khả năng uống của bé rồi pha rất nhanh.

Sữa Meji dạng thanh được thiết kế dạng thanh nhỏ tiện lợi hơn cho mẹ khi cho bé ra ngoài
Sữa Meji dạng thanh được thiết kế dạng thanh nhỏ tiện lợi hơn cho mẹ khi cho bé ra ngoài

Sữa Meiji dạng thanh giúp mẹ tiết kiệm chi phí

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn có cơ sở các mẹ nhé. Nguyên nhân là do nhiều trẻ nhỏ kén sữa công thức, không phải loại sữa nào mẹ cũng mua cho con uống. Nhiều bà mẹ than phiền rằng, mua cả thùng sữa công thức lớn mà con không chịu uống thì thật phí và “tiếc”.

Mẹ có thể mua ngay sữa Meiji thanh cho bé uống
Mẹ có thể mua ngay sữa Meiji thanh cho bé uống

Do đó, nếu bạn không biết bé thích uống sữa công thức nào hoặc bé thích sữa Meiji thì có thể sắm ngay một hộp sữa Meiji thanh cho bé dùng thử. Nếu bé thích mẹ mua hộp to cũng chưa muộn phải không các mẹ?

Trả lời