Những trò chơi tập thể vui nhộn hay nhất trong đêm Giáng sinh

Những trò chơi tập thể vui nhộn hay nhất trong đêm Giáng sinh

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Điền vào chiếc tất Giáng sinh

Chuẩn bị: Kẹo nhỏ, bát nhựa lớn, tất và thìa.

Cách chơi: Chia trẻ thành hai đội, xếp thành hai hàng. Lần lượt các em trong mỗi đội chạy lên dùng thìa xúc kẹo trong bát rồi đổ vào chiếc tất. Mỗi trẻ chỉ được xúc một lần. Kết thúc trò chơi, đội nào có chiếc tất đầy kẹo đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

2. Tặng quà – luyện trí nhớ

Chuẩn bị: Khoảng 20 đồ vật mới bất kỳ như sách, truyện tranh, hộp sữa, hộp bút, kẹp giấy … hoặc các đồ vật liên quan đến Giáng sinh như nến, cây thông tí hon …

Cách chơi: Bỏ tất cả các đồ vật trên vào một thùng lớn và để trẻ nhìn trong 30 giây. Sau đó các bé sẽ nhắm mắt và bạn nhặt một vật tùy ý. Nhiệm vụ của trẻ là nhìn vào cái thùng và đoán xem những món đồ nào đã được lấy ra. Trẻ đoán đúng và nhanh nhất sẽ được thưởng chính đồ vật đó. Khi có khoảng 5 đồ vật trong hộp, trẻ nào có số đồ vật trên tay nhiều nhất sẽ trở thành người chiến thắng trò chơi và nhận được 5 đồ vật còn lại.

3. Chuyền kẹo

Chuẩn bị: 8 viên kẹo.

Cách chơi: Chia đều các con thành 2 đội, mỗi đội sẽ được chia 4 viên kẹo. Nhiệm vụ của trẻ là kẹp 4 viên kẹo vào giữa các ngón tay, trẻ này chuyền cho trẻ kia và không để rơi. Đội nào chuyền được kẹo về đích trước mà không làm rơi sẽ là đội chiến thắng. Đội chiến thắng sẽ giành được phần thưởng đã được chuẩn bị sẵn, có thể là mũ và bộ đồ ông già Noel hoặc những đồ vật Giáng sinh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Top MOD >>>  Cách phối đồ thể thao xuống phố

Game nhóm vui nhộn hay nhất đêm giáng sinh 2017

Game nhóm vui nhộn hay nhất đêm giáng sinh 2017

4. Ghép từ

Cô chọn một từ liên quan đến lễ giáng sinh như người tuyết, cây linh sam, tuần lộc, thiệp chúc mừng, người tuyết… Sau đó phát cho mỗi em một bảng viết các từ đơn có nghĩa từ các chữ cái của các từ vừa nêu.

Ví dụ: chọn từ Christmas gồm các chữ cái “GIANGSINH”. Từ những chữ cái này, bé có thể tạo thành những từ đơn có nghĩa như: gian, ga, an, na, sang, hang, nhi, sa, sai, gang, gan … Bé nào tìm được nhiều chữ nhất sẽ nhận được quà.

5. Câu đố về Giáng sinh

Cách chơi: Trẻ ngồi thành vòng tròn và trả lời các câu hỏi về các nhân vật hoặc đồ vật trong lễ Giáng sinh. Các em có 15 giây để viết tên nhân vật / đồ vật lên bảng. Trẻ em có câu trả lời sai lần lượt rời khỏi vòng tròn. Bé ngồi lại cuối cùng sẽ chiến thắng và nhận được phần quà đặc biệt do bạn chuẩn bị.

Câu hỏi – Trả lời gợi ý:

Ai tặng quà cho bọn trẻ vào dịp lễ Giáng sinh? (Ông già Noen)

Con vật nào tặng quà cho ông già Noel? (Tuần lộc)

Ông già Noel thường vào nhà ở đâu? (Ống khói)

Đồ trang trí và quà tặng giáng sinh thường được treo ở đâu? (Cây thông noel)

Lễ giáng sinh mừng sinh nhật của ai? (Chúa Giêsu Kitô)

Top MOD >>>  Dụng Cụ Cầm Tay Việt Á tìm đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ trên cả nước

Quà của ông già Noel có thể được giữ ở đâu? (Tất Giáng sinh).

Ông già Noel mặc áo màu gì? (Đỏ)

Chúa sinh ra ở đâu? (Hang đá)

Tên thật của ông già Noel là? (Ông già Noen)

Biểu tượng Giáng sinh lớn nhất được treo ở tháp chuông nhà thờ là gì? (Ngôi sao)

Các món ăn phổ biến trong tiệc Giáng sinh ở các nước phương Tây là gì? (Gà tây)

Giáng sinh sắp đến, mẹ đừng quên cho bé tham gia những trò chơi tập thể vui nhộn, vui nhộn mà Vzone.vn vừa gợi ý trên đây để tạo không khí vui tươi, ấm áp cho bữa tiệc giáng sinh cũng như lưu lại cho bé những kỉ niệm tuổi thơ khó quên nhé! Chắc chắn khi bé lớn lên bố mẹ sẽ cho bé xem những kỷ niệm này. Họ sẽ vô cùng thích thú!

Xem thêm: Noel 2018 là ngày nào chính thức? Khuyến mại ở đâu?

Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.