Những tính năng giải trí bên lề của PS4 ngoài chơi game

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngoài việc tập trung vào khả năng chơi game với cấu hình đồ họa siêu việt Bảng điều khiển PS4 thì các tính năng phụ trợ cũng được Sony đầu tư khá kỹ lưỡng để xứng đáng với danh hiệu máy giải trí đa nhiệm nhất.

Các tính năng PS4 khác

Xem phim

Câu trả lời cho các câu hỏi bên ngoài chơi trò chơi PS4 làm được gì thì trước hết phải nói đến việc xem phim giải trí. Riêng xây dựng App như Smartphone và Tablet, PS4 còn sở hữu các ứng dụng hữu ích như Netflix, Youtube (Một số ứng dụng khác chưa có ở Việt Nam nên không được liệt kê).

Đặc biệt nếu bạn sở hữu một chiếc máy PS4 Pro bạn có thể xem phim ở độ phân giải 4K HDR – Hình ảnh sắc nét và màu sắc đẹp nhất hiện nay!

Xem DVD, Blueray

Không chỉ với Netflix hay Youtube, ít bạn để ý rằng máy Ps4 còn hỗ trợ khả năng chơi phim Blueray và DVD. Việc ra cửa hàng mua phim về bỏ vào xem có sẵn phụ đề / phụ đề tiếng Việt. Nhất là khi giá đầu phát Blueray không hề rẻ chút nào nhưng lại khá tiết kiệm để bạn có thể tranh thủ cầm PS4 xem phim Blueray trải nghiệm công nghệ cùng thế giới!

Một lưu ý nhỏ đó là để bảo vệ mắt đọc của PS4, bạn hạn chế mua những “đĩa dởm” chất lượng quá kém để cho vào, sẽ làm giảm tuổi thọ đọc của PS4.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa dê mới nhất cập nhật tháng 5/2016

Lướt web

Việc Sony chính thức đưa PS4 chính hãng về thị trường Việt Nam đã đẩy hệ máy này lên một nấc thang mới mà game thủ nào cũng mong đợi: trình duyệt web hỗ trợ font tiếng Việt. Giờ đây, bạn có thể thoải mái lướt web, đọc tin tức hay xem video từ các trang chia sẻ phim khác nhờ trình duyệt web PS4 mạnh mẽ hỗ trợ mọi chuẩn HTML5.

Có bạn sẽ nói điều này tivi thông minh Bây giờ bạn có thể làm điều đó, nhưng hãy thử với PS4 ngay cả khi bạn đã có TV thông minh để xem trình duyệt web PS4 tốt như thế nào!

Nghe nhạc

Spotify là một trình phát nhạc tuyệt vời và có sẵn trên tất cả các nền tảng như máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm những bản nhạc lossless “bá đạo” với dàn âm thanh khủng trong phòng khách của mình, bạn hãy bỏ qua màn “rút lui” để tìm chỗ cắm điện thoại và phát qua loa.

Trên PS4 có sẵn một ứng dụng và sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất bất cứ lúc nào. Đặc biệt với PS4 Pro có hỗ trợ cổng Optical xuất âm thanh chất lượng cao trực tiếp ra loa. Phòng khách giờ đây sẽ trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết

Kết luận

Về giải trí, chơi game và xem video với khả năng tốt nhất của PS4 gần như đã hoàn thiện. Bạn sẽ thấy những gì mình làm được như xem video học tiếng Anh, xem clip hướng dẫn, xem các chương trình bổ ích … hầu như đều có trong ứng dụng Youtube “thần thánh” máy chơi game PS4 đã biến mất. Nếu bạn đã có SmartTV rồi thì có thể nói là không có vấn đề gì nhưng nếu TV của bạn vẫn chưa có hoặc App tải chậm và “chán” thì không có lý do gì mà không thử trên PS4.

Top MOD >>>  Danh sách các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng BIDV tại thành phố Hồ Chí Minh