Những tiêu chí quan trọng khi mua máy ảnh Canon

Những tiêu chí quan trọng khi mua máy ảnh Canon

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xác định nhu cầu sử dụng máy ảnh Canon

  • Điều đầu tiên trước khi đưa ra quyết định mà chúng ta không xác định rõ nhu cầu của mình thì rất khó để chọn được chiếc máy ảnh Canon phù hợp.
  • Vì dòng hiện tại Máy ảnh canon được phân phối thành nhiều phân khúc giá đa dạng. Do đó, họ cần xác định xem mình cần dùng bao nhiêu? Thật tiết kiệm nếu mua một chiếc máy ảnh Canon phù hợp với khả năng sử dụng của tôi hay không.
  • Ví dụ, ‘nếu bạn cần mua một chiếc máy ảnh để chụp ảnh khi đi chơi với bạn bè, gia đình hoặc đi du lịch thì chỉ cần một chiếc máy ảnh Canon entry-level là đủ đáp ứng nhu cầu. Cao hơn nữa nếu bạn là người yêu nghệ thuật, thích dùng nó để chụp những bức ảnh cắt kỹ thuật cao, xóa phông nền một cách hoàn hảo thì bạn cần một chiếc. Canon Dòng tầm trung hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.
Máy ảnh canon
Điều rất quan trọng là phải rõ ràng về các tiêu chí của bạn trước khi mua một máy ảnh Canon

Xác định phân khúc giá

Khi đã xác định được rõ ràng mình cần và muốn gì thì chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn xác định phân khúc giá. Thông thường, phân khúc giá máy ảnh Canon sẽ được chia thành 3 phân khúc chính, người dùng có thể tham khảo bên dưới để xác định nhu cầu của mình.

  • Phân khúc bình dân: Đầu tiên với mức giá từ 10 triệu trở xuống, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh Canon phục vụ nhu cầu chụp ảnh cá nhân và gia đình khá ổn. Bạn sẽ có thể có một kính ngắm tự động có khả năng lấy nét vừa phải.
  • Phân khúc tầm trung: Đối với phân khúc này với mức giá từ 10 triệu đến 25 triệu, bạn sẽ sở hữu được một chiếc máy ảnh Canon với thiết kế đẹp và tính năng cao cấp. Chụp ảnh, quay phim, dùng để cắt, xóa phông chuyên nghiệp.
  • Phân khúc cao cấp: Đối với phân khúc cao cấp, tầm tiền từ 25 triệu trở lên bạn sẽ sở hữu một chiếc Máy ảnh toàn diện, đầy đủ các tính năng và thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Tuy nhiên, phân khúc này sẽ chỉ phù hợp với những người có niềm đam mê thực sự, phần lớn dành cho các nhiếp ảnh gia hoặc những người trong giới chuyển đổi nghệ thuật.

Đối với 3 phân khúc trên chắc chắn sẽ phù hợp với từng nhu cầu kinh tế của mỗi người. Vì vậy trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chọn ra những chiếc máy ảnh Canon tốt nhất trong từng phân khúc để người dùng đánh giá.

Trên đây là những tiêu chí cần thiết bạn cần xác định trước khi mua máy ảnh Canon. Nếu mua không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ chế biến nhầm một chiếc ‘bàn ủi’ đắt tiền. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh!

Top MOD >>>  So sánh điện thoại tầm trung Sony Xperia Z Ultra C6833 và Samsung Galaxy Mega 5.8

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời