Những tiêu chí lựa chọn robot hút bụi tốt nhất

Những tiêu chí lựa chọn robot hút bụi tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn robot hút bụi tốt nhất cho gia đình, dưới đây là những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua robot hút bụi để người dùng có thể nhanh chóng tìm ra loại robot hút bụi phù hợp. với các điều khoản của gia đình tôi.

Những tiêu chí lựa chọn robot hút bụi tốt nhất 1

Chọn robot hút bụi có công suất lớn

Thay đổi lớn nhất quyết định đến khả năng làm sạch của mỗi robot hút bụi chính là lực hút của máy. Trên thị trường có các dòng máy hút bụi từ 400 pa – 600 pa – 1000 pa – 1400 pa-1800pa, trong đó dòng robot hút bụi 1000 pa trở lên có khả năng hút bụi và bề mặt sàn xử lý khá tốt. Phức tạp như thảm dày ..

Chọn một robot hút bụi với một bàn chải làm sạch tốt

Hầu hết các robot hút bụi đều có hình chữ V với khả năng thu gom các hạt bụi nhanh chóng. Bàn chải bên sẽ giúp loại bỏ bụi trên thảm và loại bỏ bụi. Phần chổi này có chiều dài trung bình là 0,5 inch, một số loại chổi tốt còn có lớp làm bằng chất liệu cao su mềm để loại bỏ bụi.

Những tiêu chí lựa chọn robot hút bụi tốt nhất 2

Chọn máy hút bụi rô bốt có thời lượng pin cao

Robot hút bụi được trang bị pin từ 1600 – 2600 mAh là dòng máy có dung lượng pin đủ dùng từ 1,5 – 2,5 giờ. Có hai cách để sạc pin: thủ công và tự động. Khi sạc thủ công, hãy sử dụng điều khiển từ xa và đợi rô-bốt hút bụi trở lại đế sạc.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng Acer Iconia A1- 830 và Dell Venue 8

Đối với tính năng sạc pin tự động, khi gần hết pin, máy hút bụi này sẽ tự động tìm đế sạc để sạc pin.

Chọn máy hút bụi rô bốt có hộp chứa bụi không quá lớn

Những tiêu chí lựa chọn robot hút bụi tốt nhất 3

Robot hút bụi có hộp chứa bụi lớn thường đồng nghĩa với khả năng hút bụi công suất lớn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý hộp đựng của chiếc máy hút bụi này lớn hơn khiến kích thước của máy tăng lên đáng kể. Khi lựa chọn, bạn cần quan tâm đến chiều cao của robot hút bụi để quyết định xem nó có phù hợp với diện tích nhà bạn hay không, nếu phần lớn nội thất trong nhà có gầm thấp thì nên chọn thiết kế mỏng và phẳng. với hộp bụi càng nhỏ càng tốt.

Chọn máy hút bụi robot có bộ lọc tốt

Tiết diện lọc càng lớn sẽ có khả năng chứa được lượng bụi bẩn tốt hơn, hiện nay trên thị trường loại lọc HEPA được đánh giá tốt nhất với khả năng giữ lại cả những hạt bụi nhỏ, giúp lọc sạch không khí, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng và ô nhiễm. Máy hút bụi trang bị bộ lọc HEPA thường có giá thành khá cao và đáng để người dùng lựa chọn vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chọn robot hút bụi theo giá cả

Robot hút bụi có nhiều mức giá, chỉ từ 2 triệu đồng, có nhiều dòng robot hút bụi giá rẻ làm tốt công việc, trong đó máy hút bụi thương hiệu nổi tiếng hơn như iLife, Xiaomi Mi .. có giá từ 4 triệu – 6 triệu. VND được đánh giá tốt trên nhiều trang xếp hạng uy tín, với khả năng làm sạch sánh ngang với các dòng robot hút bụi nhập khẩu tầm trung nổi tiếng từ Châu Âu như iRobot, Neato ..

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual và LG G4 Stylus

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.