Những tiêu chí lựa chọn khi mua máy nghe nhạc Mp3

Những tiêu chí lựa chọn khi mua máy nghe nhạc Mp3
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy nghe nhạc MP3 đã trở nên quen thuộc với những ai đam mê âm nhạc và thích sự nhỏ gọn. Tuy nhiên, để chọn mua được một chiếc máy nghe nhạc MP3 phù hợp, chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây giới thiệu đến độc giả 5 tiêu chí để chọn máy nghe nhạc MP3.

1. Xem xét dung lượng lưu trữ. Trên thị trường máy nghe nhạc MP3 giá rẻ thường có dung lượng từ 512 MB đến 1GB hoặc khoảng 200 bài hát. Nếu bạn sở hữu một bộ sưu tập lớn các bài hát thì bạn nên tìm thiết bị có ít nhất 20GB dung lượng lưu trữ. Nhìn chung, với dung lượng 10Gb, máy có thể lưu trữ khoảng 2900 file Mp3.

2. Xem xét tính di động của máy nghe nhạc. Nếu bạn là người năng động thì nên sử dụng máy nghe nhạc nhỏ gọn. Nếu bạn có ý định sử dụng máy nghe nhạc để chạy hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục, máy nghe nhạc MP3 Flash vì nó không nhấn các phím điều khiển và thay đổi bài hát bạn đang nghe.

3. Giao diện. Giao diện dễ nhìn sẽ giúp bạn truy cập, sử dụng và điều hướng dễ dàng đến các bài hát đã chọn. Đây là một trong những điểm mà nhiều người bỏ qua trước khi mua và cũng là nguồn gốc khiến người dùng không hài lòng sau khi sử dụng.

Những tiêu chí lựa chọn khi mua máy nghe nhạc Mp3 1

4. Kiểm tra nguồn điện. Kiểm tra thời lượng pin được quảng cáo trong hướng dẫn sử dụng. Thông thường, tuổi thọ thực tế sẽ ngắn hơn tuổi thọ lý thuyết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó làm cơ sở để ước tính. Nhiều máy nghe nhạc thường có pin sạc. So với các loại pin thông thường, pin sạc dự phòng có tuổi thọ cao hơn, tuy nhiên nếu bạn đi ra ngoài mà không tìm được nguồn điện hoặc máy tính có cổng USB thì bạn sẽ rất khó xử lý.

Top MOD >>>  Máy sấy quần áo Candy dùng có tốt không?

5. Xem xét bất kỳ phụ kiện nào bạn muốn. Hầu hết các máy nghe nhạc MP3 đều đi kèm với tai nghe, nhưng chúng thường có chất lượng kém. Đầu tư vào một chiếc tai nghe tốt sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh.

Những tiêu chí lựa chọn khi mua máy nghe nhạc Mp3 2

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc máy nghe nhạc MP3 phù hợp.

Theo wikihow.com

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.