Những tiêu chí khi lựa chọn Loa Bluetooth di động

Những tiêu chí khi lựa chọn Loa Bluetooth di động
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Loa bluetooth thường được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời, trong văn phòng hay đi du lịch nên kích thước của loa bluetooth khá quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau từ siêu nhỏ có thể để trong cặp hoặc ba lô như Loa Logitech-X100 tốt Philips BT2500. Lớn hơn kích thước của một máy tính 13 inch. Loại này rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại.

Loa bluetooth di động

Loa Bluetooth cần tính di động cao với chất lượng âm thanh tốt

Một điều không thể không nhắc đến khi mua loa đó là chất lượng âm thanh. Tất nhiên để có thể đánh giá chính xác về âm thanh thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như không gian sử dụng, tuy nhiên loa di động đa số được đánh giá qua các bản nhạc và trong một không gian nhất định.

Kết nối bluetooth đa dạng và kết nối ổn định. Mỗi loại loa bluetooth sẽ được giới hạn trong một khoảng cách nhất định. Nhưng điều quan trọng nhất khi sử dụng loa bluetooth chính là sự ổn định của kết nối với nguồn phát.

Chọn mua loa bluetooth dùng pin sạc hay pin rời? mô hình loa như thế nào Creative D100 sử dụng pin AAA hoặc cắm nguồn trực tiếp qua 220 / 12V, trong khi UE Boom 2 được cung cấp bởi pin tích hợp và có thể sạc lại. Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Trong khi loa bluetooth sử dụng pin có thể thay thế bất cứ lúc nào khi hết pin thì loa sử dụng pin rời cần kết nối với nguồn điện để sạc.

Top MOD >>>  Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Samsung và bảng mã lỗi trên máy lạnh Samsung

Loa bluetooth tích hợp loa ngoài: đây là tính năng có tích hợp micro trên loa, nếu bạn kết nối với điện thoại khi có cuộc gọi bạn có thể liên lạc qua mic này.

Âm lượng của loa bluetooth: vì loa có thể được sử dụng bình thường ngoài trời nên âm lượng của loa rất quan trọng. Cần lưu ý rằng ngay khi bạn mở loa lớn, âm thanh không bị méo hoặc chói.

Giá loa bluetooth: trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau từ những chiếc loa bluetooth nhỏ siêu di động có mức giá trên dưới 1 triệu đồng cho đến những dòng loa cao cấp có giá trên dưới 6 triệu đồng nên tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách, bạn có thể chọn cho mình một chiếc loa bluetooth phù hợp.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời