Những tiêu chí chọn mua bỉm, tã cho bé

Những tiêu chí chọn mua bỉm, tã cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

1. Chọn theo giá

Giá tã giấy sản xuất trong nước tại Việt Nam thường 200.000-300.000VNĐ cho một bịch lớn, trung bình 3.500VNĐ một tã. Giá tã giấy Nhật, Mỹ, Thái nhập theo đường xách tay hoặc nhập của các công ty thường từ 550.000-600.000VNĐ cho một bịch lớn, trung bình khoảng 6.000VNĐ một tã.

2. Lựa chọn theo kích thước

Tránh mặc tã quá chật cho bé sẽ dễ dẫn đến khó chịu và nhiễm trùng, ngược lại, mặc tã quá rộng sẽ khiến bé dễ bị trào ngược. Các size tã cho trẻ sơ sinh thường được chia theo cân nặng: 0-5 kg, 4-8 kg, 6-11 kg, 9-14 kg và 12-22 kg.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

3. Lựa chọn theo giới tính

Các bé gái thường bị ướt ở giữa hoặc sau tã khi nằm nên nếu chọn tã cần chọn thiết kế có độ dày tập trung vào nơi trẻ có thể đi tiểu nhiều nhất, hoặc có thể tùy chọn loại. quần có diềm để chúng ta có thể thêm tã vải vào bên trong. Bé trai có xu hướng bị ướt ở vị trí phía trước của tã, vì vậy hãy chọn loại tã có thêm lớp lót ở phía trước. Ngoài ra, do bé trai thường xuyên tè dầm mỗi khi thay tã nên có thể đắp thêm một lớp tã mỏng lên bộ phận sinh dục của bé và vệ sinh tã ngay khi còn ướt.

Tã và bỉm phải thấm hút và thoáng khí

Tã và bỉm phải thấm hút và thoáng khí

Top MOD >>>  Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree - cho mẹ hút sữa kín đáo, lịch sự không cần cởi bỏ áo ngực

4. Chọn theo vật liệu

Tã và bỉm phải thấm hút và thoáng khí để trẻ không bị ướt sau mỗi lần đi tiểu hoặc ra mồ hôi vào mùa hè, vì ẩm ướt là nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào ở trẻ. Đặc tính thấm hút và thoáng khí cao của tã chủ yếu nhờ vào chất liệu ở màng đáy (mặt ngoài của tã).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng đáy khác nhau như màng đáy nhựa thông thường, màng đáy nylon, màng đáy vải và màng đáy thoáng vải (hay còn gọi là màng giấy thoáng khí). Các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay là màng đáy vải và màng đáy vải thoáng khí (có bề mặt hơi nhám, phân biệt với màng đáy bằng nhựa thông thường) vì độ thông thoáng cao, giúp da bé luôn khô thoáng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *