Những tiện ích có thể bạn chưa biết về quạt điện (phần 2)

Những tiện ích có thể bạn chưa biết về quạt điện (phần 2)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngoài những tiện ích của chiếc quạt tích điện như đã nói ở phần 1. Vzone sẽ giới thiệu đến bạn những tiện ích tuyệt vời khác mà chiếc quạt tích điện có thể mang lại cho bạn.

Tính năng phun sương, tỏa ra hơi nước làm mát hiệu quả

Hai tính năng này chỉ có ở quạt phun sương và quạt hơi nước. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi của nước, khi bật quạt điện, nước sẽ được bơm từ bình chứa lên đầu quạt, sau đó chuyển nước thành dạng sương hoặc hơi nước ra ngoài. Chúng ta có thể nhìn thấy dạng sương mù bằng mắt thường, nhưng chúng ta không thể nhìn thấy dạng hơi. Cả hai tính năng này đều cung cấp độ ẩm cho không khí trong phòng và làm mát rất hiệu quả.

Ngoài ra, khi mua quạt điện cao cấp có chức năng phun sương, tạo hơi nước thường sẽ có hộp đá khô – một loại đá hóa học, trước khi sử dụng bạn cho hộp đá vào tủ lạnh để việc làm lạnh sẽ nhanh hơn. và hiệu quả hơn

Két nước tráng bạc kháng khuẩn

Một số loại quạt hơi nước, quạt phun sương có bình chứa tráng bạc giúp nước trong bình khi bơm và thổi ra hơi nước trong lành, tinh khiết hơn.

Bình hiển thị mực nước

Bình hiển thị mực nước

Ngoài ra, một số mẫu quạt có thang đo mực nước hiển thị giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước trong bình.

Top MOD >>>  Có nên mua máy in canon 2900 cũ – máy in đã qua sử dụng không ?

Tính năng tạo ion lọc không khí

Chức năng tạo ion

Một số quạt điện có chức năng tạo ion

Chức năng tạo ion của quạt tích điện có tác dụng làm sạch không khí, do các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, khi gặp các ion âm sẽ bị hút và rơi xuống giúp không khí trong sạch hơn. Chức năng tạo ion âm thường thấy ở các loại quạt phun sương, quạt hơi nước.

Làm sạch không khí bằng ozone

Chức năng tạo ozone chỉ có trên một số mẫu quạt điện cao cấp, có chức năng diệt khuẩn. Do đặc tính của ozone có tính oxi hóa mạnh nên khi truyền vào không khí sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thuốc đuổi muỗi

Chức năng đuổi muỗi

Chức năng đuổi muỗi

Chức năng này có trên một số mẫu quạt phun sương. Bên trong quạt tích điện có bộ phận chứa viên thuốc đuổi muỗi, khi đốt nóng sẽ tỏa hơi nước ra bên ngoài giúp đuổi muỗi nên những mẫu quạt này rất thích hợp làm quạt tích điện cho trẻ nhỏ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.