Những phụ kiện độc đáo dành cho Samsung Galaxy S5

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đúng như thông tin trước đó, rạng sáng ngày 25/2, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Samsung Galaxy S5 trong một sự kiện của riêng mình tại MWC 2014. Ngoài ra mắt chiếc smartphone Galaxy S5, Samsung còn giới thiệu hàng loạt phụ kiện. Phụ kiện độc đáo cho siêu phẩm này. Chúng tôi xin tổng hợp một số phụ kiện dành riêng cho Galaxy S5 giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Tai nghe không dây Samsung

Phụ kiện độc đáo cho Samsung Galaxy S5

Thưởng thức âm nhạc và nội dung đa phương tiện trên Galaxy S5 của bạn thậm chí còn tốt hơn với tai nghe không dây thương hiệu Samsung. Đây là tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth, âm thanh lớn, có khả năng khử tiếng ồn, có phím nguồn bên hông giúp tiết kiệm pin. Ngoài ra, màu vàng sang trọng của tai nghe sẽ phù hợp hơn nếu bạn sử dụng phiên bản Galaxy S5 màu vàng.

Bộ sạc không dây S Pad

Phụ kiện độc đáo cho Samsung Galaxy S5

Cũng giống như Galaxy S4, Galaxy S5 có tính năng sạc không dây thông qua phụ kiện sạc S Pad. Việc bạn cần làm là đặt Galaxy S5 lên S Pad (trực tiếp thông qua S View Cover bên dưới), công nghệ sạc không dây tích hợp trên S Pad sẽ bắt đầu nhận diện và sạc cho Galaxy S5.

S View Cover

Phụ kiện độc đáo cho Samsung Galaxy S5

S View Cover là một vỏ bảo vệ giúp bạn xem nhanh các thông báo và thông tin trên Galaxy S5 của mình. Như đã đề cập ở trên, S View Cover cho phép sạc không dây thông qua S Pad, công nghệ sạc không dây được tích hợp ở chính giữa mặt sau của S View Cover.

Top MOD >>>  Các loại chất cần bổ sung ngay lập tức nếu bạn bị rụng tóc

Ví lật

Phụ kiện độc đáo cho Samsung Galaxy S5

Đây cũng là một chiếc vỏ bảo vệ được thiết kế để cho phép bạn lưu trữ tiền mặt và thẻ tín dụng với Galaxy S5, đóng vai trò như một chiếc ví. Chúng tôi đã thấy khá nhiều trường hợp bảo vệ tương tự như Flip Wallet cho iPhone và các thiết bị Android khác từ các nhà sản xuất bên thứ ba và bây giờ Samsung đã tung ra phụ kiện mang thương hiệu của riêng mình.

Tham khảo Pocket-Lint