Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đèn flash Fujifilm EF-X20

Thiết bị siêu nhỏ gọn đèn nháy Ống kính EF-X20 của Fujifilm giúp bạn thêm một chút ánh sáng vào cảnh của mình. Cho phép bù flash từ -1EV đến +1 EV với gia số 1/3 điểm dừng ở chế độ TTL tự động. Đồng thời có các mức đầu ra 1/1, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16, 1/32 và 1/64 ở chế độ chỉnh tay. Nhiệt độ màu khoảng 5600K.

phụ kiện máy ảnh fujifilm x-a5

Pin Fujifilm NP-W126

Như chúng ta đã biết Fufji X_A5 là một chiếc máy ảnh nhỏ và nhẹ để mang đi bất cứ đâu, với pin có thể kéo dài tới 450 bức ảnh giữa các lần sạc. Để sử dụng năng lượng tối đa Máy ảnh Fujifilm Đối với X-A5 của bạn, đặc biệt là khi bạn đang lập kế hoạch ngoài trời hoặc quay video, bạn sẽ cần thêm pin. Bộ pin Li-Ion Fujifilm NP-W126S được thiết kế để quản lý điện năng tốt hơn và đảm bảo hiệu suất máy ảnh nhanh chóng và không bị gián đoạn.

phụ kiện máy ảnh fujifilm x-a5Xem thêm bài đánh giá máy ảnh Fujifilm X-A5

Ống kính Fujifilm

Có thể mua X-A5 với ống kính kit XC 15-45mm f / 3.5-5.6, chủ yếu phục vụ nhu cầu chụp phong cảnh và chân dung. Nhưng nếu bạn cần sự chuyên nghiệp hơn thì nên đầu tư một ống kính XF chuyên dụng. Chẳng hạn như một Ống kính góc rộng như Fujifilm XF 35mm f / 2 R WR hoặc một ống kính tele khác như Fujifnon 90mm F2 R LM WR.

Top MOD >>>  Top 5 máy ảnh mirrorless bán chạy nhất

phụ kiện máy ảnh fujifilm x-a5

Dây đeo mềm Điều khiển từ xa Fujifilm RR-90

Khi bạn sử dụng X-A5 để chụp ảnh phong cảnh và phơi sáng, bạn sẽ cần một dây đeo mềm để tránh rung máy. Để chụp ảnh, bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của mình để kích hoạt Máy ảnh hoặc bây giờ X-A5 có một số công nghệ đồng hồ đếm ngược tuyệt vời cho phép máy ảnh kích hoạt khi nhìn thấy nụ cười hoặc khi mọi người bước vào khung hình.

phụ kiện máy ảnh fujifilm x-a5

Chân máy ảnh Manfrotto Advance Ball Head

Bạn thực sự cần một giá ba chân khi sử dụng phơi sáng lâu hoặc khi sử dụng ống kính lấy nét thủ công rất lâu. Chân máy thương hiệu Manfrotto của Ý luôn là sự lựa chọn chất lượng cho những ai thực sự nghiêm túc với nhiếp ảnh. Manfrotto Compact với đầu ballhead có thiết kế tuyệt vời, không thay đổi so với các chân máy khác, nhưng thay vào đó, bạn chỉ cảm thấy tuyệt vời khi cầm trên tay. Nó đi kèm với tất cả các phần tiêu chuẩn: bộ mở rộng chân, khóa, cột trung tâm nâng lên và hạ xuống, v.v. Manfrotto Compact Advanced With Ball Head Tripod Được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với máy ảnh DSLR có ống kính lên đến 200 tiêu cự, cũng tương thích với các thiết bị nặng đến 3kg.

phụ kiện máy ảnh fujifilm x-a5

Hy vọng rằng, danh sách này đã giúp bạn có một số lựa chọn để suy nghĩ khi mua Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-A5 .

Top MOD >>>  Có nên mua máy tính bảng iPad Mini 3 cũ ở thời điểm này không?

So sánh hai máy ảnh Fujifilm X-T100 và X-A5