Những phát minh độc đáo cho xe đạp

Những phát minh độc đáo cho xe đạp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Găng tay “xin đường”

Găng tay được tích hợp đèn LED

Găng tay được tích hợp đèn LED

Khi chuyển hướng, xe máy, ô tô đều có tín hiệu báo rẽ để thông báo ý định của người đi phía sau, vậy đối với xe đạp thì sao? Thông thường, người đi xe đạp sẽ vẫy tay bằng tay, nhưng làm như vậy khá nguy hiểm, vì xe khác đi qua có thể va chạm với tay, hoặc người đi đường trong bóng tối không nhìn thấy.

Biết được khó khăn này, Zackees mới đây đã sản xuất loại găng tay dành cho người đi xe đạp, với đèn LED tích hợp phía sau găng tay, giúp người ngồi sau biết được ý định rẽ đường. người lái xe đạp. Đèn Led chỉ sáng khi chạm hai phần kim loại ở ngón cái và ngón trỏ vào nhau. Nhờ đó, người lái sẽ dễ dàng băng qua đường mà không sợ bị các phương tiện khác ngó lơ.

Găng tay “ăn xin” được bán với giá 75 đô la

Xe đạp đôi có khả năng biến hình thành xe đạp đơn

Chiếc xe đạp đôi này có thể được chuyển đổi thành một chiếc xe đạp đơn dễ dàng

Chiếc xe đạp đôi này có thể được chuyển đổi thành một chiếc xe đạp đơn dễ dàng

Khi hai người muốn đi dạo, chúng tôi thường thuê một chiếc xe đạp, theo đó hai người có thể đi xe đạp cùng nhau. Nhưng nếu một người muốn nghỉ ngơi và người kia muốn tiếp tục đi, họ phải đi chiếc xe đạp đôi cồng kềnh đó một mình. Thật bất tiện!

Đó là lý do tại sao Calfee Design giới thiệu một chiếc xe đạp đôi có thể chuyển đổi thành một chiếc xe đạp đơn. Chiếc xe đạp đặc biệt này có khung hai yên có thể tháo rời và có thể dễ dàng biến thành một chiếc xe đạp đơn. Và thật dễ dàng để biến thành một chiếc xe đạp đôi bằng cách lắp khung lại vào yên xe. Khung xe được làm từ sợi carbon nên rất chắc chắn đồng thời nhẹ, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt.

Chiếc xe đang được bán trên thị trường với giá 25.000 USD

Khóa ô tô sử dụng năng lượng mặt trời

Khóa thông minh này có thể

Chiếc khóa thông minh này có thể “sạc” pin bằng cách phơi nắng

Top MOD >>>  Đánh giá xe Toyota Camry 2.0G 2019 mới bị cắt option gì so với bản 2.5Q ?

Ổ khóa ô tô sử dụng chìa khóa mở, hoặc dãy mã, khá phổ biến trên thị trường. Nhưng khóa ô tô được mở bằng điện thoại thông minh thực sự đặc biệt.

Skylock gần đây đã cho ra mắt khóa xe đạp có thể mở bằng cách nhấn phím trên màn hình smartphone thông qua kết nối bluetooth hoặc wifi, hoặc máy cũng có thể mở khi đặt điện thoại thông minh của bạn gần ổ khóa ở khoảng cách xa. bằng cách nào đó. Ổ khóa này cũng mở rộng khả năng kết nối với một số điện thoại thông minh khác ngoài điện thoại thông minh của bạn trong trường hợp bạn cho mượn xe.

Ổ khóa thông minh này có thể được sạc qua cổng USB cắm trực tiếp vào máy tính hoặc có thể sạc lại dưới ánh sáng mặt trời. Nếu ổ khóa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong 1 giờ, nó có thể được sạc đủ để khóa hoạt động trong 1 tuần.

Loại khóa ô tô đặc biệt này hiện đang được bán trên thị trường với giá $ 159

Xe đạp không cần xích

Đôi khi xích cũng không cần thiết với xe hơi

Đôi khi xích cũng không cần thiết với xe hơi

Mặc dù đã có nhiều cải tiến nhưng xe đạp vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý lực đạp từ bàn đạp, truyền đến bánh sau thông qua hệ thống xích xe đạp. Nhưng với Bygen Hank Direct Bike thì hoàn toàn đặc biệt, với hệ thống bàn đạp được gắn trực tiếp vào bánh sau thông qua hệ thống khớp nối thông minh, truyền lực trực tiếp đến bánh xe mà không cần thông qua dây xích, nên giảm tiêu hao sức người. Trong khi đó, các tay đua cũng không phải đạp ga liên tục mà vẫn hỗ trợ khả năng chuyển số trong hộp số, cho phép khả năng đi xe trong nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài ra, xe còn có khả năng thay đổi chiều dài của khung thông qua việc trượt khung. Khung xe được làm từ sợi carbon nên rất chắc chắn và nhẹ.

Bygen Hank Direct Bike hiện được bán trên thị trường với giá $ 5000

Bộ vá xe thông minh

Bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút để vá hình xăm

Bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút để vá hình xăm

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách sử dụng ổ khóa thông minh trên xe máy Yamaha NVX

Việc vá xe thông thường, người đi xe phải mất cả tiếng đồng hồ để tháo bánh, lốp, săm, bơm săm, tìm chỗ thủng rồi vá lại, thực sự phức tạp và mất nhiều công sức. Với bộ Patchride mới của Shimano, bạn chỉ cần tìm ra lỗ thủng, sau đó bơm chất trong Patchride vào lỗ thủng, phần bị rách sẽ tự động lành lại, tất cả chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Patchride đang được bán trên thị trường với giá $ 30 mỗi bộ.

Bánh xe không cần đũa

Bánh xe không có nan hoa?

Bánh xe không có nan hoa?

Sẽ không còn những chiếc đũa phép mỏng manh thường gãy nữa với thiết kế bánh xe không có đũa phép mới của Fluent. Thiết kế bánh xe mới này có hệ thống 3 thanh ăn khớp giữa vành và trục xe thay vì thanh đũa như bánh xe truyền thống. Thiết kế mới này vừa đảm bảo độ ổn định của bánh xe khi chuyển động, vừa góp phần giảm sốc khá tốt. Độ căng của các khớp này cũng có thể dễ dàng điều chỉnh, giúp tăng tuổi thọ và độ ổn định trong khi cưỡi.

Loại bánh xe này đang được bán trên thị trường với giá 2000 USD / cặp bánh.

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời