Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Những lỗi thường gặp trên xe máy Yamaha Sirius và cách khắc phục

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng xe máy giá rẻ Được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, chiếc xe máy Yamaha Sirius với thiết kế trẻ trung, thể thao, động cơ mạnh mẽ đã là một trong những mẫu xe số bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tuy còn khá tốt nhưng trong quá trình sử dụng, xe máy Yamaha Sirius cũng có thể gặp một số trục trặc, sau đây là cách xử lý các lỗi thường gặp trên Yamaha Sirius.

Sirius yamaha xe máy bị lỗi

Sirius yamaha xe máy bị lỗi

Xe máy Yamaha Sirius khó khởi động vào buổi sáng

Đây là một lỗi cố hữu của Xe máy Yamaha sirius và tất cả các loại xe máy số sử dụng hệ thống bơm xăng.

Nguyên nhân: Khi xe tắt máy, hệ thống bơm xăng từ bình xăng lớn lên bình xăng con ngừng hoạt động nên sẽ còn thừa một ít xăng. Nếu để xe “trùm mền” khoảng 2 ngày, lượng xăng này sẽ bay hơi hết, không có xăng thì làm sao nổ máy được.

Cách khắc phục: đạp ga, kéo “e”, khoảng hai mươi, xăng sẽ bơm xuống rồi thả “e” xe hoạt động bình thường. Lưu ý sau khi nổ máy sẽ không vọt ngay mà bạn nên chạy từ từ ở tốc độ thấp để làm nóng máy rồi tăng tốc dần dần.

Top MOD >>>  Có nên mua xe máy tay ga giá rẻ SYM Abela không?

Yamaha Sirius hay bị chết máy

Nhiều người dùng phản ánh tình trạng xe máy Yamaha Sirius của mình vừa nổ máy được một lúc thì đột ngột chết máy, phải đạp ga một lúc mới nổ máy lại được, nhất là khi dừng đèn đỏ, máy nổ. đã tắt. lên.

Nguyên nhân của đặc điểm này là do tay cò mở trên Yamaha Sirius quá hẹp, dễ gây tắt máy.

Để khắc phục tình trạng này, cần để nút mở rộng hơn nhưng có thể gây ra tiếng ồn lớn gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra, cũng có thể gọi thêm một chút là nắp garanti chính chủ.

Máy bị rung khi chạy nhanh

Yamaha đã tinh giản hệ thống nồi cho Yamaha Sirius nên chạy tốt nhưng chạy tốc độ cao sẽ bị rung lồng. Tuy nhiên, đây chỉ là rung động vật lý và hoàn toàn không phải. Được cái này thì phải mất cái kia. Nếu bạn được một cái, bạn sẽ mất cái kia. Nếu bạn được kiểm tra đường tốt, bạn sẽ tệ hơn, đó là điều hiển nhiên.

Chiếc xe máy Yamaha Sirius bị gãy thân xe

Khá nhiều người sử dụng xe máy Yamaha Sirius Sau khoảng 4-5 năm sử dụng, có thể sớm hơn, ống xả thường bị thủng và phát ra tiếng ồn lớn khi sử dụng.

Để xử lý, người dùng cần thay một bộ xả mới, với giá khoảng 1,2 triệu đồng / máy hút mùi chính hãng. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, một số người cũng có thể thay thế cổ pô, đồng thời thực hiện hàn các vết nứt trên thân pô để giảm tiếng ồn. Biện pháp này sẽ chỉ kéo dài trong vài năm, sau đó người dùng cũng sẽ phải thay ống xả cho xe.

Top MOD >>>  Top 9 xe máy điện mới, đa năng chống nước đắt ngang môtô

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên xe máy Yamaha Sirius và cách xử lý các lỗi khi không may gặp phải, mong rằng người điều khiển xe máy Yamaha Sirius đã có những kiến ​​thức để xử lý nếu chẳng may chiếc xe của mình gặp sự cố. tình huống này.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam