Những lợi ích chỉ có ở bếp hồng ngoại

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người cũng từng bước được cải thiện và nâng cao nhờ những thành tựu đó. Và Bếp hồng ngoại Ngoài ra, đây là sản phẩm giúp công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với bếp than và bếp gas. Và đây là những lợi ích của bếp hồng ngoại mà bạn khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm khác.

Bếp hồng ngoại an toàn khi sử dụng

Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại an toàn

Bếp hồng ngoại có các chế độ bảo vệ an toàn như cảnh báo nồi không phù hợp, cảnh báo quá nhiệt, chống trào, tự động ngắt, bảo vệ khi điện áp quá hoặc quá thấp, khóa an toàn,… đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giữ bếp bền hơn.

Khi bếp gặp một số sự cố sẽ hiển thị cảnh báo tương ứng với các mã lỗi thường gặp ở bếp hồng ngoại. Khi gặp những mã lỗi này, bạn có thể chủ động xử lý mà không bị động, lo lắng không biết bếp gas sẽ như thế nào.

Bếp hồng ngoại tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian đun nấu

Bếp hồng ngoại được thiết kế đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra có thể truyền trực tiếp đến dụng cụ nấu và chỉ tập trung ở một vùng cố định trên bếp, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài nên giảm thiểu hiệu suất đun nấu của bếp. bếp hồng ngoại rất cao, và bếp hồng ngoại tiết kiệm điện.

Đặc biệt với chế độ hẹn giờ nấu của bếp hồng ngoại, bạn có thể cài đặt thời gian nấu cho thức ăn, sau khoảng thời gian đó bếp sẽ tự động tắt mà không lo thức ăn bị khét. nên bạn có thể tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tắm rửa cho con cái, .. tiết kiệm thời gian.

Top MOD >>>  Mặc đẹp phong cách preppy: Nữ sinh duyên dáng cho cô nàng trí thức!

Bếp hồng ngoại không kén bếp

Nếu bếp từ bị hạn chế chỉ sử dụng được các dụng cụ nấu từ thì bếp hồng ngoại có thể đun nấu được với tất cả các dụng cụ nấu từ sắt, nhôm, đồng đến đất, thủy tinh … Vì vậy, bạn sẽ không phải thay thế các dụng cụ nấu nướng hiện có trong gia đình mà có thể được sử dụng đầy đủ và hiệu quả về chi phí.

Tuy nhiên, khi chọn nồi cho bếp hồng ngoại, bạn nên chọn những bộ nồi có kích thước từ 10cm đến 26cm. Vì nếu nồi nhỏ hơn 10cm hoặc lớn hơn 26cm có thể không nấu được.

Bếp hồng ngoại có nhiều chế độ nấu

Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại với nhiều chế độ nấu khác nhau

Bếp hồng ngoại có nhiều chế độ nấu tự động như lẩu, chiên / xào, nấu cháo, súp, luộc, hầm, hấp và đặc biệt có thể nướng trên bếp từ – đây là chế độ nấu chỉ có trên bếp từ. tia hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại vệ sinh đơn giản, tiện lợi

Việc vệ sinh bếp sau khi nấu nướng trở nên đơn giản hơn với bếp hồng ngoại, bởi mặt bếp hồng ngoại thường được làm bằng sứ hoặc kính cường lực chịu nhiệt, những chất liệu này rất dễ lau chùi. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm lau mặt bếp là bếp của bạn đã sạch bóng. Còn đối với những vết bẩn khó làm sạch, bạn có thể dùng dụng cụ tẩy rửa chuyên dụng, dùng thêm hóa chất nếu muốn.

Top MOD >>>  Top 5 máy xay sinh tố giá rẻ dưới 200k tốt nhất cho năm 2019

Cuộc sống bận rộn với hàng tá công việc ở cơ quan, về nhà chăm con, cơm nước khiến bạn không còn nhiều thời gian cho bản thân. Giờ đây với bếp hồng ngoại, công việc nội trợ, nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt nếu bạn muốn nấu nhanh hơn bên ngoài bếp hồng ngoại đơn Bạn có thể chọn mua bếp hồng ngoại đôi hoặc bếp ba để nấu nhiều nồi cùng lúc.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam