Những loại đèn sưởi nào an toàn cho trẻ nhỏ ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Lựa chọn máy sưởi nhà tắm cho trẻ nhỏ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì trẻ nhỏ có làn da khá nhạy cảm và non nớt nên sức nóng của máy sưởi có làm bỏng hay ảnh hưởng đến làn da của trẻ không là điều khiến nhiều người lo lắng. Vậy hôm nay, hãy cùng websosanh thử tìm hiểu xem những loại đèn sưởi nào tốt nhất cho trẻ em nhé!

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Máy sưởi phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp phù hợp với trẻ em

Đèn sưởi nhà tắm Heizen nổi tiếng với các mẫu đèn sưởi dành cho người già, bà bầu và trẻ em nên nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm cho những đối tượng này thì đèn sưởi nhà tắm Heizen chính là sự lựa chọn. tốt cho bạn. Với việc sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại giúp làm ấm phòng tắm nhanh chóng chỉ trong vài phút sau khi bật đèn. Ngoài ra, tia hồng ngoại còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe với những tác động tích cực đến làn da và đôi mắt của người sử dụng. Đặc biệt không ảnh hưởng đến làn da non nớt của trẻ.

Ngoài ra, với thời gian bảo hành lên đến 10 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng.

Máy sưởi nhà tắm kangaroo

Máy sưởi phòng tắm

Máy sưởi nhà tắm Kangaroo giá rẻ cho trẻ em

Top MOD >>>  So sánh xịt khoáng Vichy và xịt khoáng Caudalie

Máy sưởi nhà tắm Kangaroo là thương hiệu được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên các dòng máy sưởi nhà tắm Kangaroo có khả năng sưởi ấm tốt, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, tất cả các loại đèn sưởi của hãng này đều được bảo hành chính hãng lên đến 6 năm. Đặc biệt, chất liệu làm nên bình nóng lạnh nhà tắm Kangaroo còn có độ an toàn nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, nhất là đối với trẻ em.

Máy sưởi phòng tắm Kottmann

Máy sưởi phòng tắm

Máy sưởi nhà tắm Kottmann thích hợp cho trẻ em

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt bằng hợp kim nhôm, làm việc dưới nhiệt độ cao mà không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt dành cho phòng tắm ẩm ướt, dù chỉ một chút nước bắn vào cũng không sao. Rất thích hợp cho trẻ em sử dụng. Ngoài ra, với việc sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không gây hại cho làn da của bé. Không chỉ vậy, đèn sưởi nhà tắm Kottmann được tráng kim cương nhân tạo trên mỗi bóng đèn giúp trẻ không bị chói mắt khi nhìn vào đèn mà không hạn chế nhiệt độ tỏa ra từ bóng đèn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam