Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Biomil cho bé

Những lí do mẹ nên chọn sữa bột Biomil cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Sữa bột nào tốt cho bé là câu hỏi của tất cả các bậc phụ huynh khi lựa chọn sản phẩm này cho con mình. Trong số các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay, Biomil là sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mẹ nên chọn loại sữa công thức này cho con:

Sữa bột Biomil được sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín

sữa bột

Sữa bột Biomil

Sữa bột Biomil là sữa công thức sinh học được sản xuất tại Bỉ với nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Đây là sản phẩm được sản xuất từ ​​sữa tươi sạch với hương vị tự nhiên theo quy trình công nghệ sấy phun khép kín cho ra những hạt sữa đồng nhất, giữ nguyên giá trị sinh học, cấu trúc đạm, vitamin và khoáng chất.

Sữa bột Biomil được bổ sung 100% đường lactose

Đường lactose là đường có trong sữa mẹ, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa công thức Biomil cung cấp 100% đường lactose giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón, rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt, đường lactose có ưu điểm là không bị phân hủy trong miệng nên không gây sâu răng, kể cả khi trẻ uống sữa đêm.

Top MOD >>>  Giá sữa bột Meiji trong tháng 9 là bao nhiêu tiền ?

Protein trong sữa công thức Biomil giống với protein trong sữa mẹ

Đạm trong sữa mẹ là đạm giàu chất dinh dưỡng nhưng dễ tiêu, giúp bé hấp thu tốt và tiêu hóa nhẹ nhàng. Được sản xuất theo công thức mô phỏng các thành phần của sữa mẹ, sữa bột Biomil có tỷ lệ protein casein và whey được điều chỉnh để phù hợp nhất với protein trong sữa mẹ. Điều này giảm thiểu gánh nặng tiêu hóa cho hệ tiêu hóa non nớt của bé giúp bé ăn ngon miệng và phát triển tốt.

Sữa bột Biomil ứng dụng công nghệ sinh học vượt trội

sữa bột

Sữa bột Biomil được làm từ nguyên liệu hữu cơ an toàn cho sức khỏe của bé

Sữa bột Biomil cho bé được sản xuất theo công nghệ sinh học vượt trội, cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và pha sữa công thức giống sữa mẹ ngay từ khi sữa còn tươi, sau đó sữa được bốc hơi và làm khô một lần. Đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng như sữa tươi.

Sữa bột Biomil được làm từ nguồn nguyên liệu sạch

Nguyên liệu sạch là tiêu chuẩn đầu tiên khi đánh giá chất lượng sữa công thức cho trẻ. Sữa bột Biomil được sản xuất từ ​​sữa bò hữu cơ, thức ăn và đồ uống của bò sữa không hóa chất, không hormone tăng trưởng nhân tạo, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen; Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên đồng cỏ, không sử dụng phân hóa học để bón cho cỏ. Vì vậy, sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sữa bột Biomil có giá khá cao, khoảng 300.000 đồng cho hộp thiếc 400g và 800.000 đồng cho hộp thiếc 800g.

Top MOD >>>  5 lí do mẹ nên chọn sữa bột Glico cho bé

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn có thể tham khảo thêm Dịch Vụ Seo tại :https://bitly.com.vn/lxvz92

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *