Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh

Những kiểu tóc bóp nghẹt vẻ đẹp mà những cô nàng mặt tròn nên tránh

23.11.2021

Những kiểu tóc bóp nghẹt vẻ đẹp mà những cô nàng mặt tròn nên tránh.

Ruy băng dẹt dày làm nặng thêm vẻ ngoài và thiếu sang trọng

Cà vạt phẳng có thể làm cho người mặc trông trẻ trung và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này không thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Vì phần nắp quá dày khiến khuôn mặt trông to hơn, hai má lộ rõ, tổng thể gương mặt nặng nề, thiếu thanh thoát. Nếu vẫn muốn băng, bạn cần đảm bảo băng mỏng và xoa nhẹ lên mặt để tạo cảm giác mềm mại, bồng bềnh hơn.

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 1

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 2

Kiểu tóc Khuchucha đã cũ và dễ lộ khuyết điểm khuôn mặt to tròn

Tóc xoăn sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trông đầy đặn hơn, nhưng khác với khuôn mặt tròn, kiểu tóc này khiến các khuyết điểm trên khuôn mặt lộ rõ ​​hơn. Đặc biệt những kiểu tóc xoăn, tóc xoăn như mì càng cua là những kiểu tóc mà bạn nên tránh. Những kiểu tóc này không chỉ giúp khuôn mặt trông tròn trịa hơn mà đồng thời khiến bạn trông nhỏ đi vài phần.

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 3

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 4

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 5

Kiểu tóc bob nhiều lớp

Cắt tóc bob nhiều lớp thường tạo cảm giác thời trang, cá tính và trẻ trung. Tuy nhiên, đối với anh chàng phần layer với khuôn mặt tròn dễ tạo cảm giác tóc trông rối bù, từ đó gương mặt trông to, lộ rõ ​​khuyết điểm của khuôn mặt tròn; Cổ ngắn hơn, má rõ hơn. Nếu vẫn muốn làm kiểu tóc này, bạn nên để tóc dài sát lưng, hoặc kiểu tóc bổ luống với độ phồng hợp lý để layer có độ xõa nhẹ, ôm vào mặt sẽ giúp bạn trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Top MOD >>>  7 kiểu tóc ngắn uốn sóng đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 6

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 7

Haim là kiểu tóc thời trang nhưng rất tùy chọn

Tóc tết hai bên thời gian gần đây khá thịnh hành khi được nhiều sao và hot girl lựa chọn để diện. Tuy nhiên, đây là một kiểu tóc rất giả tạo. Đây là phần mái hai bên sẽ vô tình làm lộ rõ ​​khuyết điểm trên khuôn mặt tròn và nặng nề. Từ đó, tóc khiến gương mặt trông kém thanh thoát và kém xinh hơn. Kiểu tóc này thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt thanh thoát, nhỏ nhắn, bóng bẩy. Và nếu bạn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì hãy tránh kiểu tóc này nhé.

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 8

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 9

Những kiểu tóc dìm nhan sắc mà cô nàng mặt tròn nên tránh 10

Bình luận

Mình là Vzone – chuyên gia chăm sóc tóc có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.