Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em phụ nữ ngay lập tức

Ngày 16 tháng 4 năm 2021

Những kiểu tóc đẹp giúp phái đẹp ngay lập tức.

Tóc bob ngắn xoăn

Tóc bob ngắn uốn xoăn vừa phải được yêu thích. Cái chính là mái tóc không quá dài, xoăn gợn sóng, đôi khi kết hợp khéo léo với những chiếc nịt dài. Kiểu tóc này dành cho những cô nàng mặt tròn, dài, có thể nhấn nhá các đường nét trên khuôn mặt.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 1

Tóc mái mưa hàn quốc (tóc mỏng)

Tóc mái thưa Hàn Quốc (tóc mái mưa) là kiểu tóc đặc trưng của nhiều phụ nữ Hàn Quốc. Những người nổi tiếng, những cô nàng tuổi teen hay nhân viên văn phòng đều yêu thích phong cách làm đẹp nhẹ nhàng này.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 2

Tóc xoăn ngắn

Sự kết hợp giữa mái tóc ngắn ôm nhẹ phần đuôi và màu kaki tro tạo cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 3

Kiểu tóc thắt bím

Tóc uốn phù hợp với nhiều kiểu, từ tròn đẹp đến góc vuông đều giúp bạn che đi khuyết điểm, trở nên thanh lịch và quyến rũ. Kiểu tóc này mang lại cảm giác năng động, tươi trẻ và là công cụ giúp nó ăn gian tuổi tác.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 4

Tóc gợn sóng

Tóc xoăn nhẹ, dễ chăm sóc và tạo cảm giác bồng bềnh, cuốn hút. Tóc khô xơ mỏng có thể biến tấu thành những lọn tóc xoăn mềm mại, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 5

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa bồng bềnh ở phần đuôi góp phần tạo độ dày và trẻ trung cho mái tóc. Kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu như mặt tròn, dài, oval hay vuông. Một mái tóc uốn cụp đuôi có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt, giúp chàng tỏa sáng với phong cách riêng.

Những kiểu tóc đẹp giúp chị em lột xác ngay tức thì 6

Bình luận

Mình là Vzone – chuyên gia chăm sóc tóc có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời