Những kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Những kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kết nối USB trên TV Sharp

Cổng USB trên tivi Sharp mang đến cho bạn nhiều thú vị. Đầu tiên là bạn có thể xuất hình ảnh, video và âm thanh trực tiếp từ USB hoặc HDD thông qua cổng USB trên TV. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm trực tiếp USB vào hoặc sử dụng cáp kết nối với HDD.

Ngoài ra, cổng USB còn giúp tivi Sharp kết nối với nhiều thiết bị bên ngoài giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Kết nối cổng HDMI trên TV Sharp

Cổng HDMI trên tivi Sharp mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Cổng HDMI trên tivi Sharp mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Kết nối cổng HDMI (High-Definition Multimedia Interface) cho phép truyền tải tín hiệu (hình ảnh, âm thanh) từ thiết bị bên ngoài như laptop, đầu Blu-ray… sang tivi Sharp một cách nhanh chóng. qua cổng HDMI trên tivi Sharp. Ưu điểm của kết nối này là hình ảnh và âm thanh được truyền qua một sợi cáp duy nhất nhưng chất lượng vẫn cao hơn so với kết nối thông thường. Chính vì những tiện ích tuyệt vời này mà cổng HDMI thường được trang bị với số lượng lớn.

Kết nối MHL trên TV Sharp

Kết nối MHL (Mobile – High Definition Link) là kết nối cho phép người dùng kết nối TV với điện thoại thông minh hỗ trợ liên kết độ nét cao bằng cáp MHL. Khi thực hiện kết nối này, toàn bộ nội dung hình ảnh hiển thị trên tivi sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sharp một cách nhanh chóng, giúp bạn thưởng thức những bộ phim hay chơi game trên màn hình lớn vô cùng thú vị. Bên cạnh khả năng truyền hình ảnh, kết nối MHL còn giúp bạn sạc thiết bị di động trong quá trình sử dụng.

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Hitachi 3 cửa, 4 cửa nên chọn loại nào?

Kết nối DLNA trên TV Sharp

Với DLNA được trang bị trên Smart tivi Sharp, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị di động với tivi để chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng nhất. DLNA là phương thức kết nối qua mạng gia đình, nghĩa là muốn tạo kết nối thì bắt buộc tất cả các thiết bị của bạn phải kết nối chung một mạng Wifi hoặc mạng LAN.

Kết nối Aquos Link trên Sharp TV

Kết nối Aquos Link trên Sharp TV

Kết nối Aquos Link trên Sharp TV

Aquos Link là một phương thức kết nối chuyên dụng Tivi sắc nét, sử dụng giao thức cổng HDMI CEC. Kết nối này cho phép người dùng sử dụng điều khiển từ xa của TV để điều chỉnh các thiết bị kết nối với TV bằng cáp HDMI (ví dụ: đầu DVD hoặc Blu-ray) để bạn không cần sử dụng điều khiển từ xa của TV. các thiết bị khác vẫn có thể điều khiển thiết bị đó rất tiện lợi.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.