Những hình xăm mới nhất của BTS Jimin: Jimin BTS, người được truyền thông gọi là “ông hoàng xu hướng” một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng trong 11 giờ liên tục trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng khi concert Bang Bang Con bắt đầu. Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Bạn …

Các bài cùng chủ đề

 • Bộ sưu tập hình xăm cá chép hoa sen ở tay, lưng, ngực đẹp nhất
 • Tuyển tập những hình xăm Family đẹp nhất 2021 dành cho nam & nữ
 • 2021 mẫu hình xăm chữ vạn mang ý nghĩa và may mắn
 • Những mẫu hình xăm Châu Âu đẹp và được ưa chuộng cho nam nữ 2021
 • 99+ 2021 mẫu hình xăm áo ngực độc đáo và hấp dẫn dành cho nam và nữ
 • Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hiện nay: Jimin BTS, người được giới truyền thông mệnh danh là “ông hoàng xu hướng”, một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng trong 11 giờ liên tiếp trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng ngay khi concert Bang Bang Con bắt đầu. Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Thành viên trẻ nhất BTS đã tăng vọt từ con số 0 lên hơn 10 hình xăm chỉ trong một mùa hè!

  Hình xăm mệnh mộc

  Hình xăm chữ cho nam

  Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay

  Jimin BTSNgười được giới truyền thông mệnh danh là “ông hoàng xu hướng” lại một lần nữa gây bão khi dẫn đầu xu hướng suốt 11 giờ liên tục trên khắp thế giới! Jimin cũng là thành viên BTS đầu tiên ngay lập tức trở thành xu hướng khi concert Bang Bang Con bắt đầu.

  Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay 4

  Jimin là một trong hai thành viên BTS có hình xăm. Người còn lại là Jungkook. Thành viên trẻ tuổi nhất BTS đã tăng vọt từ con số 0 lên hơn 10 hình xăm chỉ trong một mùa hè! Ban đầu, người hâm mộ không biết những hình xăm của Jimin có phải là thật hay không, nhưng vì có những hình xăm đã hơn 2 năm tuổi nên có vẻ như đây không phải là hình xăm henna tạm thời.

  Hình xăm Jimin BTS “Nevermind”

  Dưới đây là tất cả những hình xăm thật của Jimin được ARMY phát hiện cho đến nay và ý nghĩa của chúng:
  Khi người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy hình xăm “Nevermind”, nhiều người cho rằng đó chỉ là hình xăm tạm thời cho màn trình diễn huyền thoại của Jimin tại MAMA 2014. Tuy nhiên, sau đó nó đã xuất hiện nhiều hơn. Những lần khác.

  Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay 1

  Hình xăm này có thể được ngụ ý cho Giới thiệu: Đừng bận tâm của BTS, phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2015. Bài hát này là phần giới thiệu cho album Khoảnh Khắc Đẹp Nhất Trong Đời Pt. 2. Vị trí xăm Nevermind có lẽ cũng được lấy cảm hứng từ ca từ của bài hát: “Đừng bận tâm / Không dễ đâu mà khắc lên ngực”.

  Top MOD >>>  Những mẫu hình xăm nhỏ đẹp, ý nghĩa dành cho nam và nữ

  Hình xăm Jimin BTS ”13 ″

  Hình xăm “13” xuất hiện trên cổ tay của Jimin gần đây được phát hiện trong một buổi livestream vào tháng 3 năm 2020. Con số này có thể được giải thích theo hai cách: một là để nhớ ngày thành lập BTS (13/6/2013) hoặc sinh nhật của Jimin (13/10/1995) ).

  Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay

  Đầu năm nay, ARMY cú vọ cũng đã phát hiện ra hai hình dán trên cánh tay của Jimin. Vì Jungkook thường che hình xăm trên sân khấu, một số ARMY đoán rằng Jimin có thể cũng đã làm như vậy với hai hình xăm nhỏ trên cánh tay của mình.

  Những hình xăm Jimin BTS mới nhất hôm nay 4

  Nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là hình xăm tạm thời hoặc được vẽ lên để làm điểm nhấn cho màn biểu diễn. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, cho đến năm 2020, dòng chữ vẫn còn nguyên vẹn khiến người hâm mộ tin rằng Jimin đã xăm chữ “NEVERMIND” trên cơ thể.

  Anh ấy tạo ra các xu hướng với nhiều từ khóa bên cạnh tên mình trên khắp thế giới và ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh. Có 1,19 triệu lượt nhắc đến Jimin trên Twitter. Bản thân Jimin cũng rất hào hứng với Bang Bang Con. Trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, Jimin đã vui vẻ đăng tải lên Tiktok đoạn clip đáng yêu mà anh ấy đã nhảy Chàng trai trong tình yêu.

  Đang tải …