Những hình xăm bông hoa đẹp nhất cho nữ và nam: Có những vị trí bạn cho rằng hình xăm bông hoa ngây thơ không đẹp nhưng lại là nơi dễ thấy nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu như những bạn gái khác sử dụng vòng tay, lắc chân thì bạn chỉ cần sở hữu những hình xăm bông hoa vô cực để làm nổi bật hai bộ phận này. hình xăm hoa rơi cửa phật hình xăm hoa hướng dương ý nghĩa hình xăm hoa …

Các bài cùng chủ đề

 • Bộ sưu tập hình xăm cá chép hoa sen ở tay, lưng, ngực đẹp nhất
 • Tuyển tập những hình xăm Family đẹp nhất 2021 dành cho nam & nữ
 • 2021 mẫu hình xăm chữ vạn mang ý nghĩa và may mắn
 • Những mẫu hình xăm Châu Âu đẹp và được ưa chuộng cho nam nữ 2021
 • 99+ 2021 mẫu hình xăm áo ngực độc đáo và hấp dẫn dành cho nam và nữ
 • Những xăm hình Hoa đẹp nhất cho phụ nữ và nam giới: Có những nơi bạn nghĩ hình xăm hoa là không thể nhìn thấy nhưng lại là những nơi dễ thấy nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu như những bạn gái khác sử dụng vòng tay, lắc chân thì bạn chỉ cần sở hữu những hình xăm bông hoa vô cực để làm nổi bật hai bộ phận này.

  Đang tải …

  Hình xăm hoa rơi cửa phật

  hình xăm hoa hướng dương

  Top MOD >>>  Top những Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mang lại Phúc Lộc

  Hình xăm hoa vô nghĩa

  Tên khoa học là Couroupita guianensis, Vô Ưu là loại cây thân gỗ, thân màu xanh, lá xanh, nhỏ và dài. Vô Ưu có hoa mọc thẳng từ thân, cụm hoa khỏe có thể dài từ 2-3m. Hay được gọi bằng một cái tên khác Hoa salaLoài hoa này nở quanh năm và thường mọc thành từng chùm ở thân. Hoa sala có 4 cánh màu vàng, trước khi tàn và rụng, màu của cánh hoa sẽ chuyển sang màu đỏ.

  hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa nhỏ ngây thơ 5

  Đúng như tên gọi, hoa vô ưu mang ý nghĩa không phiền muộn, là biểu tượng của sự tự do. So với những loài hoa khác loài hoa này mang đến nhiều ý nghĩa hơn. Theo Phật giáo, hoa Sala có màu vàng, màu tượng trưng cho sự tươi sáng tràn đầy sức sống, mang ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt.

  Ý nghĩa của loài hoa không ưu tiên – sala theo quan niệm của người Ấn Độ: Đối với người Ấn Độ, họ cho rằng hoa Sala tượng trưng cho cơ thể người phụ nữ, họ tin rằng nếu phụ nữ chạm vào hoa thì hoa Sala sẽ nở. Với suy nghĩ đó, nhiều thiếu nữ ở Ấn Độ sẽ dùng chân chạm vào cây để giúp cây mau nở hoa.

  hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa mini 4

  Hoa vô ưu – Sala theo quan niệm của Phật giáo: Theo Phật giáo, hoa Sala là biểu tượng của sự thấu hiểu và nhìn cuộc sống từ góc độ thuần khiết nhất là vô thường (không phiền muộn). Áp dụng khái niệm này, những người vô tâm nhất là những người không phân biệt giai cấp, không phân biệt giới tính, không phân biệt giàu nghèo. Ngoài ra, hoa Sala còn nhắc nhở con người hãy tìm lại bản chất sẵn có của mình khi sinh ra là hiền lành yêu thương mọi người.

  Top MOD >>>  Địa chỉ xăm hình tại Tây Ninh ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?

  Khi hoa nở, chúng giống Naga, mỗi bông có đầu và mang giống rắn hổ mang. Theo truyền thuyết, con rắn này được mang đến để bảo vệ Đức Phật khi Ngài thiền định bảy bảy bốn chín ngày trước cây bồ đề. Truyền thuyết cũng ghi lại rằng Đức Phật được sinh ra dưới gốc cây Sala bởi Hoàng hậu Maya. Cây Sala chìa ra cây để nữ hoàng nắm lấy như tiếp thêm sức mạnh cho mình.

  Hình xăm hoa đẹp nhất cho nữ & nam ý nghĩa nhất

  Có những vị trí bạn nghĩ Hình xăm hoa ngây thơ Nhìn không đẹp nhưng là nơi dễ nhìn thấy nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu bạn gái khác sử dụng vòng tay, lắc chân thì bạn chỉ cần sở hữu những Hình xăm hoa ngây thơ để làm nổi bật hai phần này.

  hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa nhỏ ngây thơ 3 hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa mini 2 hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa nhỏ ngây thơ 1

  Hình xăm hoa ngây thơ Lần này, tôi sẽ nghiêng về những hình xăm nhỏ xinh. Với chủ đề thiên nhiên, hoa lá cùng những gam màu tươi sáng, sinh động, những hình xăm mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái. Cổ và vai là hai vị trí xăm phổ biến nhất đối với nữ giới. Hãy tưởng tượng bờ vai thon, hay chiếc cổ cao của bạn càng thêm nổi bật nhờ những hình xăm dễ thương, ngại gì mà không thử nghiệm!

  Thẻ: hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nam, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm hoa cho đẹp, hình xăm hoa ở lưng, hình xăm hoa ở tay, hình xăm hoa ở chân, hình xăm hoa nhỏ vô hại, hình xăm hoa nhỏ ngây thơ