Những Gì Anh Nói – BOZITT | MV Lyrics HD

Những Gì Anh Nói – BOZITT | MV Lyrics HD

Những Gì Anh Nói – BOZITT | MV Lyrics HD▶ Giúp tôi đạt 400.000 người đăng ký: What You Say – BOZITT | MV Lyrics HD + Bài hát: Điều Anh Nói + Ca sĩ: BOZITT + Video by Lyrics SC ▶ Spotyfi: ▶ Theo dõi: ▶▶ Nhận phát hành và làm video ca nhạc qua Facebook: Mail: chien@orinn.net Mình sẽ duyệt theo dõi và lấy sẽ quay lại với bạn sau 24h. ▶ Liên hệ qua Fanpage: ▶ Liên hệ qua gmail: chien@orinn.net ▶ Ảnh cập nhật tại Fanpage: -[LYRICS]- Sao đêm nay thời gian trôi quá nhanh Sao nỗi nhớ đêm nay lại ùa về Sao em không thôi chạnh lòng Khi chưa chắc đã đến lúc Cho em hiểu tình yêu Vì sao chân anh chẳng bao giờ đến Dù có gom góp bao nhiêu yêu thương, em cố gắng Nói thành lời Vì em sợ anh không thể ngừng yêu em Sợ một ngày mất em Nhưng em hiểu, em biết mình là ai Chorus: Em không biết mình đúng hay sai, nhưng vẫn chọn em. Em sẽ che giấu cảm xúc của anh Đừng để anh bận tâm, về những điều em cố gắng Giữ mãi là bạn Cứ để thời gian trôi qua Hạnh phúc chỉ là, nụ cười trên môi Em không biết anh sẽ yêu ai. , Em chỉ mong một ngày anh nhìn lại Vẫn có em ở phía sau, trái tim em là một mảnh thời gian vụn vỡ, anh đừng tiếc nuối, anh nghĩ không phải người phù hợp không thể bên em Lời yêu nói một lần, tình yêu Tình yêu đó mãi mãi là chân thật Như lời anh đã nói Câu 2: Sao em không thể vui với hạnh phúc mới Và sao em vẫn không thấy nước mắt của anh Vì ai đó đã hẹn ước trên mi Vì có người lại bỏ rơi em Nhưng em hiểu, anh vẫn ở sau lưng em Coda: Em nói gì đi con, con phải sống vì con Nhưng mẹ hiểu, nỗi đau đi qua quá nhiều Như lời mẹ nói, con phải vui lòng cảm xúc khiến bạn trở nên yếu đuối Tôi sẽ ở bên bạn, tôi sẽ chờ đợi bạn.

Những Gì Anh Nói – BOZITT | MV Lyrics HD “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ntHG5LCGaxE

Tags: #Những #Gì #Anh #Nói #BOZITT #Lyrics

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,lyrics sc,ORINN SC,orinn music,orinn,những gì anh nói,nhung gi anh noi,bozitt,những gì anh nói bozitt,nhung gi anh noi bozitt,những gì anh nói lyrics,nhung gi anh noi lyrics,những gì anh nói bozitt lyrics,nhung gi anh noi bozitt lyrics,lyrics những gì anh nói,lyrics nhung gi anh noi,lyrics những gì anh nói bozitt,lyrics nhung gi anh noi bozitt,MV Lyrics HD,ballad việt

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.