Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bào đá bằng điện

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bào đá bằng điện
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy bào đá là thiết bị được nhiều gia đình, cửa hàng dịch vụ ăn uống lựa chọn để phục vụ nhu cầu giải khát trong mùa hè. Nếu máy bào đá bằng tay được cho là phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình thì máy bào đá dùng điện cho nhu cầu công việc. Cách sử dụng máy làm đá thủ công khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng lực để bào đá theo ý muốn. Việc sử dụng máy cạo râu bằng điện phức tạp hơn. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến 5 điều cần lưu ý khi sử dụng máy cạo râu để đảm bảo an toàn và độ bền cho sản phẩm:

Kiểm tra dây nguồn và nguồn điện trước khi vận hành

máy nghiền đá

Cần kiểm tra phích cắm và nguồn điện trước khi sử dụng máy bào đá

Để tránh tình trạng chập điện, cháy nổ, hư hỏng máy, bạn cần kiểm tra lại dây nguồn và nguồn điện trước khi vận hành. Cần đảm bảo đúng điện áp trước khi cắm thiết bị vào nguồn điện, bạn nên làm thêm một dây nối đất để trung hòa, tránh tình trạng khi đầu ngón tay có cảm giác hơi tê. Ngoài ra, bạn phải sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế là 220V. Đây là mức điện áp mà các thiết bị điện, điện tử trên thị trường Việt Nam thường sử dụng. Có thể nói đây là mức điện áp tiêu chuẩn khi sử dụng các thiết bị điện.

Top MOD >>>  5 nồi cơm điện cao tần Hitachi Nhật Bản hiện đại nấu cơm ngon mềm dẻo

Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng, ổn định

Vị trí đặt máy cạo râu cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi sử dụng. Cần đặt máy ở nơi chắc chắn, bằng phẳng để tránh rơi vỡ, hư hỏng máy.

Khối đá càng lớn thì đá bào sẽ càng mịn và xốp.

máy nghiền đá

Khối đá càng lớn thì đá bào sẽ càng mịn và xốp.

Chúng ta thường nghĩ rằng cạo những khối băng nhỏ sẽ cho ra những tảng đá mịn và xốp hơn. Tuy nhiên, thực tế là khối đá càng lớn thì đá bào sẽ càng mịn và xốp. Ngược lại, nếu khối đá là sự kết tụ của nhiều khối nhỏ thì đá bào có độ dày cao hơn, kém mịn và kém xốp hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kích thước của đá trước khi cạo cần phải vừa với ngăn đá. Với những viên đá quá to, bạn nên đập nhỏ hơn một chút để đảm bảo dao có tác dụng lâu dài. Dài.

Chỉ dùng khăn khô để lau ngăn đá của máy

Việc vệ sinh máy cạo tuyết là cần thiết để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm khi sử dụng. Khi vệ sinh cần chú ý tắt nguồn và cẩn thận khi vệ sinh vì trong ngăn có dao. Đặc biệt, bạn cần nhớ không được dùng nước để rửa ngăn đá của máy mà hãy dùng khăn khô để lau. Bên cạnh đó, bạn nên có thói quen vệ sinh máy làm đá hàng ngày sau khi sử dụng. Tuy nhiên, để máy bền hơn và sử dụng được lâu dài thì bạn không được tháo mô tơ trong quá trình vệ sinh.

Top MOD >>>  Bảng giá kem lót cho da dầu cập nhật tháng 5/2019

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.