Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy ảnh Canon EOS 700D lần đầu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Màn hình xoay 360 độ

Đây là một khả năng mà nhiều nhiếp ảnh gia đã bỏ qua trong khi nó cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng chức năng này để thiết lập Máy ảnh sát đất mà không lo bị bẩn vì phải nằm dưới đất hoặc bạn có thể dễ dàng chụp ảnh từ trên cao xuống mà không cần phải nhoài người hay đứng lên cao để đóng khung ảnh qua kính ngắm hay màn hình cố định như các loại máy ảnh khác .

máy ảnh canon 700d

Chức năng xem trực tiếp

Thông thường chúng ta phải chụp thử rất nhiều lần để chọn ra thông số chuẩn mới cho ra được bức ảnh ưng ý, với máy ảnh DSLR có độ nhạy sáng khá tốt nhưng nếu không gian chụp là nơi thiếu sáng thì các bạn nhé. nên nhận biết được độ rung và độ tối của hình ảnh. Trong hầu hết các trường hợp, các nhiếp ảnh gia được khuyên nên để máy ảnh ở chế độ M, sử dụng Liveview để xem trước độ sáng của ảnh, chọn tốc độ mà bạn có thể kiểm soát rung, chọn khẩu độ mong muốn và cuối cùng là ISO, như đã đề cập ở trên. ISO 800 tốt nhất.

máy ảnh canon 700d

Nút khóa phơi sáng AE

Máy ảnh Canon 700D Có cảm biến ánh sáng sử dụng công nghệ mới nên hình ảnh có ánh sáng và màu sắc khá chân thực. Tuy nhiên, để sử dụng nó một cách hiệu quả, người dùng cần biết những điều sau. Khi sử dụng AV (ưu tiên khẩu độ) và TV (ưu tiên tốc độ), thiết bị sẽ đo sáng dựa trên chế độ đo sáng bạn chọn. Thường thì máy sẽ có chế độ đo sáng toàn khung hình hoặc chủ thể ở chính giữa khung hình. Nếu đo sáng ở trung tâm, khi lấy nét ngay khuôn mặt (máy đo sáng khuôn mặt cô gái) rồi bố cục lại khung hình cho đẹp, điểm trung tâm thay đổi – đo sáng thay đổi – bức ảnh tạo ra ánh sáng không chính xác. Vị trí mong muốn. Do đó, nếu bạn muốn điểm đo sáng nằm đúng vị trí của điểm chính giữa thì hãy nhấn nút * để khóa đo sáng (dù điểm chính giữa ở đâu thì đo sáng vẫn như nhau nhưng chỉ trong thời gian ngắn).

máy ảnh canon 700d

18 – 55 ống kính SMT bao gồm

Loài ống kính Điều này có STM chống rung và hỗ trợ lấy nét nhanh, giúp giảm thiểu trường hợp rung hình. Tuy nhiên, để khắc phục tối đa tình trạng này, bạn cũng cần lưu ý một số điều như: chụp xong đừng vội xuống xem ảnh ngay mà hãy giữ lại một lúc vì màn trập có độ trễ và khi chụp để có điểm tay. nghiêng người, lý tưởng là gần với cơ thể.

máy ảnh canon 700dHi vọng với những chia sẻ này của Vzone sẽ giúp bạn có được một bức tranh vừa ý với mình Máy ảnh canon EOS 700D.

Top MOD >>>  Top 3 smartphone 2 sim 2 sóng giá rẻ dưới 10 triệu đồng