Những điều cần lưu ý khi mua quạt sưởi cho trẻ nhỏ trong mùa đông

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Để giữ ấm cho trẻ trong mùa đông, nhiều gia đình lựa chọn quạt sưởi. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua máy sưởi để sưởi ấm cho bé trong mùa đông mà bố mẹ cần biết:

Lựa chọn quạt sưởi phù hợp với nhu cầu của bạn

quạt sưởi

Lựa chọn quạt sưởi phù hợp với nhu cầu của bạn

Thị trường quạt sưởi rất đa dạng và phong phú với nhiều loại quạt với tính năng và giá thành khác nhau, vì vậy chúng ta cần lựa chọn loại quạt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn chọn máy sưởi cho phòng ngủ của trẻ nhỏ, phòng ngủ gia đình trong trường hợp bé ngủ chung với bố mẹ hoặc cho phòng khách thì nên chọn máy sưởi dầu. Sản phẩm này có phạm vi sưởi ấm rộng, không phát ra ánh sáng chói nên có thể sử dụng ngay cả khi đang ngủ. Bên cạnh đó, quạt sưởi dầu còn được trang bị giá để phơi quần áo, bạn có thể tận dụng để phơi, phơi tã, quần áo trẻ em. Quạt sưởi dầu được đánh giá là có độ an toàn cao nhất trong các dòng quạt sưởi trên thị trường hiện nay nên cũng có giá thành cao hơn so với các loại quạt sưởi khác.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy sưởi có giá thành rẻ hơn máy sưởi dầu, có khả năng lan tỏa hơi ấm khắp phòng, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn thì bạn nên chọn quạt thổi hơi. Và trong trường hợp bạn muốn mua một chiếc quạt sưởi giá rẻ để sưởi ấm khi bé tắm, sưởi ấm không gian nhỏ xung quanh giường ngủ của trẻ thì quạt sưởi halogen là sự lựa chọn phù hợp.

Top MOD >>>  Cách vệ sinh vòi sen an toàn bằng nguyên liệu dễ kiếm tại nhà

Chọn quạt sưởi có các tính năng cần thiết

Quạt sưởi cho trẻ em nên có các tính năng như nhiều mức nhiệt độ có thể điều chỉnh được, đảm bảo nhiệt độ xung quanh bé không quá cao cũng không quá thấp. Ngoài ra, nếu sử dụng máy sưởi để sưởi ấm khi ngủ thì cần có chế độ hẹn giờ tiện lợi cho mẹ và an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt, nếu có điều kiện, bạn nên chọn máy tạo ẩm có chức năng tạo ẩm để cân bằng độ ẩm trong không khí, giúp trẻ không bị khô da, khô mũi khi sử dụng lâu.

Chọn quạt sưởi của các thương hiệu đáng tin cậy

Khi mua các thiết bị điện tử, ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt, bền, đặc biệt là mua đồ cho trẻ nhỏ. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn quạt sưởi của những thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng, có chế độ bảo hành đầy đủ. Một số thương hiệu quạt sưởi trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn như: Kangaroo, Sunhouse, Tiross, Samsung, Bluestone… Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng công cụ so sánh giá. trên websosanh.vn để tìm được người bán uy tín với giá rẻ nhất trước khi mua.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Đánh giá robot hút bụi Philips FC8792 tốt không, giá bán, mua ở đâu