Những điều cần lưu ý khi mua loa bluetooth cũ

Những điều cần lưu ý khi mua loa bluetooth cũ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mua loa bluetooth có bảo hành

Các sản phẩm loa bluetooth Bảo hành chính hãng ít nhất 12 tháng. Nếu bạn mua một sản phẩm hết bảo hành thì sao?

Thứ nhất, bạn không được hưởng chế độ bảo hành của hãng. Nếu chiếc loa đó hoạt động tốt thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, khi thử nghiệm thì không vấn đề gì. Dùng được nửa tháng thì nó chết đột ngột không biết kêu ai bây giờ.

Thứ hai, một thiết bị điện tử, đặc biệt nói Tỷ lệ hao mòn sau 1 năm sử dụng là rất lớn. Chưa kể chủ cũ của nó không giữ, chơi nhạc chỉ thích max volum, vừa sạc vừa chơi nhạc. Lúc này, pin bị chai, màng loa bị rách hết!

Nếu vì lý do nào đó mà bạn cảm thấy bắt buộc phải mua một chiếc loa hết bảo hành, hãy cân nhắc mức giá bạn phải trả. Đôi khi giá thấp nhưng thực tế vẫn đắt, vì giá trị của sản phẩm cũ đã bị khấu hao gần hết.

Kiểm tra hình thức sản phẩm

Điều này rõ ràng! Vì không ai muốn bỏ ra cả đống tiền cho chiếc loa ngoài cũ kỹ và xấu xí dù nó đã cũ. Bạn hãy để ý xem toàn bộ phần vỏ của sản phẩm có bị trầy xước, nứt vỡ, màu sơn bị phai đi nhiều không. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết như ốc vít (nếu có) còn nguyên vẹn.

Kiểm tra hiệu suất

Bật nguồn và kiểm tra các nút có hoạt động tốt hay không, độ nhạy của chúng, độ nảy ra sao. Đèn tín hiệu vẫn sáng chứ? Tiếp theo là kết nối bluetooth hoạt động như thế nào, có nhanh và ổn định không? Sử dụng điện thoại thông minh để phát nhạc và di chuyển ra xa 10 mét để kiểm tra tín hiệu bluetooth.

Kiểm tra chất lượng âm thanh

Đây là phần quan trọng nhất khi mua loa bluetooth trong quá trình sử dụng, vì màng ngăn là nơi nhạy cảm và dễ bị hư hỏng nhất. Để đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác nhất, bạn nên mượn loa mới (hoặc tốt) của người khác để so sánh âm thanh. Hoặc ít nhất cũng nên đến các cửa hàng để nhờ họ dùng thử một sản phẩm cùng loại, để có cơ sở đánh giá. Làm như vậy nếu bạn là người khắt khe, nhưng với tôi, nếu nghe sẽ quyết định, cảm nhận âm thanh rõ ràng, mở hết mức có thể mà không bị rè.

Lưu hóa đơn

Khi mua loa bluetooth đã qua sử dụng, hãy hỏi người bán phụ kiện kèm theo và hóa đơn (nếu có). Đừng bỏ qua điều này, vì bạn sẽ mất rất nhiều tiền để thêm những phụ kiện đó. Chưa kể việc mua phụ kiện zin của hãng rất khó. Hóa đơn để làm gì? Để xác minh nguồn gốc sản phẩm, hoặc dùng thấy chán thì chuyển nhượng cho người khác sẽ dễ dàng hơn.

Top MOD >>>  Có nên mua iPhone của Tàu không ? Cách biến iPhone thành 2 sim 2 sóng như iPhone XS Max 2018

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *