Những điều cần biết về máy giặt lồng nghiêng

Những điều cần biết về máy giặt lồng nghiêng
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong những năm gần đây, máy giặt lồng đứng đã trở nên phổ biến trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Tuy nhiên, thông tin về dòng máy giặt này còn khá hạn chế khiến nhiều người tiêu dùng không biết máy giặt lồng đứng có thực sự tốt không? và có nên mua máy giặt lồng nghiêng không? …

Để có cho mình câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng Vzone tìm hiểu về máy giặt lồng đứng.

máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng đứng có nhiều ưu điểm hơn so với máy giặt lồng đứng

Máy giặt nghiêng là gì?

Máy giặt lồng giặt nghiêng, hay máy giặt lồng giặt nghiêng là một biến thể của máy giặt lồng đứng, nhưng không giống như máy giặt lồng đứng, lồng giặt của máy giặt trống nghiêng là 10-20 độ nghiêng của máy giặt khác nhau.

Máy giặt thùng nghiêng thường có bề ngoài khá giống với máy giặt cửa trên, tuy nhiên khi mở lồng giặt, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy lồng giặt bị lệch, không thẳng đứng như các dòng máy giặt cửa đứng.

Ưu điểm của máy giặt lồng đứng là gì?

Với cấu tạo đặc biệt, máy giặt lồng đứng so với các dòng máy khác có nhiều ưu điểm vượt trội và riêng biệt.

– Máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm nước hơn

Do được đặt nghiêng so với phương thẳng đứng, do đó, với cùng một lượng nước, máy giặt nghiêng có chiều cao cột nước lớn hơn, do đó có thể giặt được nhiều quần áo hơn. Nói cách khác, với cùng một lượng quần áo, máy giặt lồng ngang cần ít nước để giặt hơn so với máy giặt cửa trước.

Do đó, máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa đứng, nhưng tất nhiên so với máy giặt cửa ngang thì máy giặt lồng nghiêng vẫn tiêu tốn nước hơn rất nhiều.

– Máy giặt lồng nghiêng vệ sinh

Với góc nghiêng so với trục thẳng đứng, do đó trong quá trình quay của lồng giặt, quần áo được lật ngược trong không gian 3 chiều linh hoạt hơn trên máy giặt lồng giặt, do đó khả năng cọ xát của quần áo. và giặt nhiều lồng giặt hơn, và dòng nước linh hoạt hơn vào các kẽ hở, dẫn đến quần áo giặt bằng lồng giặt nghiêng sẽ sạch hơn đáng kể so với giặt quần áo bằng máy giặt lồng đứng.

– Thiết kế của máy giặt nghiêng ưu việt hơn

Với thiết kế nghiêng của máy giặt lồng đứng, việc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt trong máy giặt lồng đứng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều so với máy giặt lồng đứng. Đặc biệt đối với những người có chiều cao khiêm tốn, việc lấy quần áo từ máy giặt cửa nghiêng rõ ràng là đơn giản hơn rất nhiều so với máy giặt cửa đứng.

Nhược điểm của máy giặt nghiêng

Bên cạnh nhiều ưu điểm so với máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng đứng vẫn còn tồn tại một số vấn đề:

– Ít kiểu dáng và mô hình hơn

Mặc dù phổ biến nhưng máy giặt lồng nghiêng trên thị trường so với máy giặt lồng đứng hoặc lồng ngang rõ ràng là ít lựa chọn hơn nhiều. Và bạn sẽ chỉ tìm thấy một vài dòng máy giặt lồng nghiêng giá rẻ Sanyo Aqua … có kiểu dáng tương tự và kém hiện đại hơn nên có thể không đáp ứng được nhu cầu của những người yêu cầu cao về Thẩm mỹ.

– Máy giặt lồng ngang có khối lượng giặt ít hơn so với máy giặt lồng đứng

Đơn giản vì cấu tạo lồng nghiêng của máy giặt lồng nghiêng nhưng cùng một thể tích lồng giặt nên rõ ràng máy giặt lồng nghiêng không thể chứa được nhiều quần áo hơn so với máy giặt lồng đứng. Điều này cũng khiến cấu tạo của máy giặt cửa nghiêng cồng kềnh hơn so với máy giặt cửa đứng.

Giá máy giặt lồng nghiêng không đắt

So với máy giặt lồng đứng, giá máy giặt lồng nghiêng đắt hơn một chút nhưng chỉ đắt hơn vài trăm nghìn đồng. Và so với máy giặt lồng ngang thì giá máy giặt lồng ngang vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã nắm được về máy giặt cửa nghiêng và cho mình lựa chọn có nên mua máy giặt cửa nghiêng hay không.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời