Những điện thoại nào được hỗ trợ dùng mạng 5G hiện nay?

Những điện thoại nào được hỗ trợ dùng mạng 5G hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với tốc độ truy cập mạng và truyền tải dữ liệu được cho là nhanh gấp nhiều lần so với mạng 4G LTE hiện tại, mạng 5G được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng một thế hệ kết nối hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu định vị và làm việc trên các thiết bị di động. chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng.

Tuy nhiên, không phải tất cả điện thoại trên thị trường hiện nay đều được hỗ trợ bởi 5G moderm để có thể kết nối với mạng di động 5G.

1. Điện thoại nào được hỗ trợ mạng 5G?

5g điện thoại
Motorola Moto Z3 với hỗ trợ Moto Mods 5G là điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ mạng 5G

Hiện tại trên thị trường, chỉ có 2 mẫu điện thoại hỗ trợ mạng 5G, bao gồm:

Điện thoại Motorola Moto Z3Tuy nhiên, chiếc smartphone này yêu cầu phải gắn Moto Mods – một phụ kiện để có thể truy cập mạng 5G.

– Royole FlexPai – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới nhưng giá của chiếc điện thoại 5G này lên tới hơn 40 triệu đồng – quá đắt trong khi chất lượng của FlexPai chưa thực sự hoàn thiện.

2. Điện thoại Samsung, iPhone, LG, Huawei, Oppo nào sẽ hỗ trợ 5G?

5g điện thoại
Bộ ba Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt sẽ được trang bị công nghệ 5G.

Hiện tại, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã xác nhận rằng họ sẽ cài đặt hiện đại 5G trên điện thoại thông minh hàng đầu của họ và đây là danh sách một số điện thoại thông minh có thể được trang bị mạng 5G trong tương lai:

Top MOD >>>  19 máy ảnh du lịch giá rẻ dưới 1 triệu dễ dùng, chụp tốt thiếu sáng

– Điện thoại 5G của Apple: iPhone XI, iPhone XI Max

– Điện thoại Samsung hỗ trợ 5G: Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 Plus, Galaxy F

Điện thoại Huawei 5G: Huawei Mate 30 Pro, Huawei P30 Pro

– Điện thoại LG hỗ trợ mạng 5G: LG V40, LG G8 ThinQ

Và còn khá nhiều smartphone 5G của các hãng khác hỗ trợ mạng 5G dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019. Cùng với thiết kế màn hình cảm ứng có thể gập lại, 5G chắc chắn sẽ khiến năm 2019 trở thành một năm sôi động. với thị trường điện thoại thông minh trên toàn thế giới.

xem thêm Cách đăng ký gói mạng 5G Viettel năm 2019

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời