Những địa điểm nên tránh cho buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, đặc biệt là đối với Những người FA chỉ một lần trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy chọn một địa điểm lãng mạn và phù hợp để hai người trò chuyện. Việc chọn sai địa điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên có thể khiến kế hoạch của bạn bị thất bại nhanh chóng.

xã hội

Bạn thường có sở thích đến câu lạc bộ và thoải mái bước vào nơi quen thuộc của mình. Tuy nhiên, căn phòng ồn ào và đông đúc khiến cả hai không nói được lời nào. Thậm chí, cô gái sẽ cảm thấy khó chịu vì hai người không có phòng riêng.

Hai bạn khó trò chuyện khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ
Sẽ rất khó để cả hai trò chuyện khi tham gia các hoạt động của câu lạc bộ

Câu lạc bộ đêm

Điều khiển cô gái bạn muốn tán tỉnh ở một nơi như hộp đêm là một sai lầm chết người. Chắc chắn cô ấy sẽ muốn tìm một nơi yên tĩnh để hai người tâm sự chứ không phải vào hộp đêm nhảy theo tiếng nhạc ồn ào. Đối phương thậm chí sẽ nghĩ sai về bạn và cho rằng bạn là một tay chơi.

Câu lạc bộ đêm quá ồn ào cho buổi hẹn hò đầu tiên
Câu lạc bộ đêm quá ồn ào cho buổi hẹn hò đầu tiên

buổi tiệc

Khi đi dự tiệc, bạn phải cố gắng trò chuyện và gặp gỡ nhiều người cùng bàn. Vì vậy, rất khó để cho hai người thời gian nói chuyện.

Bạn phải dành nhiều thời gian để nói chuyện với những người cùng bàn
Bạn phải dành nhiều thời gian để nói chuyện với những người cùng bàn

rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là điểm hẹn lý tưởng của các cặp tình nhân. Tuy nhiên, đặt chỗ này cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn sẽ bị coi là thất bại. Trong rạp chiếu phim mọi người đều tập trung xem phim và không ai nói chuyện với ai. Tệ hơn nữa, nếu bạn lỡ chọn một thể loại phim mà cô ấy không thích thì đó là một cuộc hẹn hò thất bại hoàn toàn. Và thường lần đầu tiên lên phim: “Đường ai nấy đi”. Nó sẽ mất một thời gian dài và không nhận được gì.

Top MOD >>>  Cách tẩy sạch vết bẩn cứng đầu trên quần áo (Phần 3)

Bạn hầu như không có cơ hội trò chuyện khi xem phim
Bạn hầu như không có cơ hội trò chuyện khi xem phim

Ở nhà

Bạn muốn có một khoảng thời gian riêng tư ở nhà để trò chuyện và nấu nướng cùng nhau. Tuy nhiên, khả năng đối thủ bị loại là rất cao. Với các cô gái, họ sẽ nghĩ rằng bạn là người hạt giống, xấu tính. Một người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn là một cô gái đơn giản và tôn trọng.

đi mua sắm

Đi dạo và mua sắm trong các trung tâm thương mại và siêu thị trong buổi hẹn đầu tiên khiến cả hai cảm thấy mất tự nhiên. Và tất nhiên, bạn có thể xóa sạch ví của mình với những giao dịch mua như thế này.

Đến một nhà hàng rẻ tiền hoặc một nhà hàng quá sang trọng

Đừng dẫn đối thủ đến những quán ăn rẻ và mất vệ sinh. Như vậy, cô gái sẽ nghĩ rằng bạn là một anh chàng keo kiệt, bủn xỉn. Nếu cũng không dẫn đến những nhà hàng quá sang trọng, đối phương sẽ lầm tưởng bạn là kẻ đua đòi, tiêu xài hoang phí. Chỉ cần chọn một nhà hàng bình dân, thoáng mát và lãng mạn.

Hãy chọn cho mình một căn phòng lãng mạn và ấm cúng
Hãy chọn cho mình một căn phòng lãng mạn và ấm cúng

Ai cũng muốn buổi hẹn hò đầu tiên của mình thành công tốt đẹp cho đến những lần tiếp theo. Vì vậy, hãy tránh cho mình những chỗ khiến cả hai mất tự nhiên nhé! Cùng nhau chia sẻ những nơi bạn yêu thích và mức độ thành công của bạn.

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  3 lưu ý cực kỳ đắt giá giúp bạn bảo quản máy giặt được hơn 10 năm