Những công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi Panasonic

Những công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi Panasonic

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ âm thanh V trên TV Panasonic

Công nghệ âm thanh vòm ảo V -audio hiện được Panasonic trang bị trên hầu hết các dòng tivi của hãng đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với công nghệ này, loa trên tivi sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa ampli kỹ thuật số có khả năng lọc âm tốt và loa chính cho chất lượng âm thanh sống động nhờ màng chống rung và màng loa chính. Được làm từ nhựa, công nghệ SRS TruSurround XT tạo ra âm trầm như trong rạp chiếu phim, tạo ra những âm thanh trầm và sâu hơn.

Tận hưởng không gian âm nhạc như rạp hát

Thưởng thức âm nhạc như rạp hát nhờ công nghệ âm thanh hiện đại của Panasonic

Hệ thống âm thanh trên tivi Panasonic cho phép âm thanh phát ra toàn dải tạo hiệu ứng âm thanh vòm đa kênh chi tiết. Các bản nhạc cơ bản được tái tạo tốt cho trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim và nghe nhạc.

Công nghệ VR-Audio Surround 2.1 trên TV Panasonic

VR-Audio Surround 2.1

Công nghệ VR-Audio Surround 2.1 rất thích hợp để nghe nhạc điện tử

Hệ thống VR-Audio Surround 2.1 2.1 được trang bị trên tivi Panasonic giúp âm thanh phát ra thành hai loa vệ tinh và một loa siêu trầm, giúp giả lập những âm thanh cụ thể như tiếng chim hót hay tiếng bước chân. Loa siêu trầm (loa bass) của tivi sẽ được tách ra giống như một bộ loa rời để tạo ra âm thanh chất lượng hơn, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi nghe nhạc dance, hiphop … với âm bass chắc và khỏe .. tạo cảm giác trung thực nhất. cho bạn nghe.

Top MOD >>>  Tấm nền Nano Cell Display là gì?

Mặc dù so với công nghệ loa 5.1 trên các dòng TV khác, VR-Audio Surround 2.1 được đánh giá thấp hơn nhưng khi trải nghiệm người dùng vẫn khó nhận ra. Tivi Panasonic mang đến cho người xem chuẩn âm thanh chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hàng ngày.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *