Những công dụng “lạ” nhưng hiệu quả của máy sấy tóc

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy sấy tóc giúp loại bỏ nhãn và nhãn dán dễ dàng hơn

Khi mua cốc, chén, bát thường có tem, nhãn mác trên bề mặt. Bạn có thể dễ dàng bóc chúng ra mà không bị rách bằng cách dùng máy sấy tóc làm nóng vùng dán keo trong khoảng 30 – 45 giây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gỡ miếng dán mà con bạn vừa dán vào tường mà không muốn bóc tường, bạn chỉ cần dùng máy sấy tóc đặt miếng dán lên miếng dán trong khoảng 45 giây, sau đó dùng tay bóc ra. .

Máy sấy tóc giúp loại bỏ cặn bã kẹo cao su trên vải

Thật không may nếu bạn ngồi trên kẹo cao su. Tuy nhiên, không phải là không thể loại bỏ cặn mà không làm hỏng vải, bạn chỉ cần làm nóng phần kẹo cao su dính bằng máy sấy tóc cho đến khi cặn fondant dễ dàng loại bỏ.

Máy sấy tóc giúp giảm đau cơ

Nếu bạn hoạt động nhiều và bị đau cơ, có thể bạn sẽ sử dụng miếng dán. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nó quá nhiều. Thay vào đó, bạn hãy dùng khăn ướt đắp lên vùng cơ bị đau, sau đó bật máy sấy tóc ở nhiệt độ cao, điều này sẽ giúp lưu thông máu và giảm đau. Bạn có thể để sẵn một chai xịt tiện dụng để làm ướt khăn thường xuyên.

Top MOD >>>  3 điều người gửi tiết kiệm ngân hàng cần KHẮC CỐT GHI TÂM

Máy sấy tóc hỗ trợ uốn mi

Bạn có biết rằng máy sấy tóc có thể giúp hàng mi của bạn cong hơn? Bạn chỉ cần hơ nóng dụng cụ uốn mi dưới máy sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải trong khoảng 5 – 10 giây, nhờ sức nóng của dụng cụ uốn mi mà hàng mi của bạn sẽ cong hơn. Tuy nhiên, không nên đun quá nóng, nếu không sẽ làm bỏng mí mắt và không tốt cho mắt.

Máy sấy tóc giúp điều chỉnh size giày to hơn

Thật khó cho những ai không vừa size 35 nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác vì chân không vừa size 36. Nếu giày hơi chật thì không hẳn là không thể, bạn chỉ cần mang một đôi tất là được. dày thì xỏ giày vào rồi dùng máy sấy tóc làm nóng những chỗ chật trong vài phút là có thể nới rộng đôi giày theo ý muốn.

Dùng máy sấy tóc để tăng độ bóng của kem trên bánh

Sau khi bắt kem cho bánh, bạn có thể dùng máy sấy ở nhiệt độ thấp và hơ đều xung quanh kem, kem sẽ có độ bóng và đẹp hơn.

Máy sấy tóc có thể giúp làm sạch bàn phím

Nếu nhà bạn có một chiếc máy sấy hai chức năng nóng – lạnh, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch bàn phím máy tính ở nhiệt độ lạnh. Bụi sẽ bị đánh bay, rất hiệu quả.

Top MOD >>>  Tổng hợp các gói truyền hình An Viên

Dùng máy sấy tóc để đánh giày da

Máy sấy tóc cũng có thể đánh bóng giày da hiệu quả. Trước khi đánh bóng giày, bạn nhớ cho giày vào máy sấy để giày bóng và sáng hơn.

Sử dụng máy sấy tóc để làm khô quần áo ướt

Một công dụng cực kỳ phổ biến của máy sấy tóc là làm khô quần áo ướt. Nếu áo còn ướt và muốn mặc ngay, bạn chỉ cần dùng máy sấy để làm khô.

Sử dụng máy sấy tóclau bút màu trên tường

Để làm sạch bút chì màu trên tường, bạn có thể dùng máy sấy hơ nóng để làm tan chảy và lau sạch bằng khăn tẩm xà phòng.

Dùng máy sấy tóc để rã đông

Bạn có biết rằng máy sấy tóc cũng có thể rã đông? Nếu kem trong hộp bị đông cứng, hãy dùng máy sấy để kem bớt cứng. Ngoài ra, nếu thịt cá để trong tủ lạnh quá lâu, muốn nướng chín ngay thì nên dùng máy sấy nóng. Không chỉ vậy, nếu tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy.

Dùng máy sấy tóc để điều chỉnh độ rộng của kính

Ngoài nhiều công dụng kể trên, máy sấy tóc còn có thể giúp điều chỉnh độ rộng của kính. Nếu kính của bạn quá rộng hoặc quá chật, bạn chỉ cần lấy kính ra và sấy khô bằng máy sấy tóc. Chỉ cần đun nóng trong vài phút và nhẹ nhàng uốn cong các khung lên xuống theo chiều rộng bạn muốn.

Top MOD >>>  Các hãng kem chống nắng cao cấp và tầm trung phổ biến tại Việt Nam

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam