Những chiếc máy ảnh DSLR tốt nhất năm 2018 theo từng phân khúc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy ảnh DSLR tốt nhất nói chung

Nikon D850 là Máy ảnh DSLR tốt nhất cho hầu hết mọi người. Máy được tích hợp cảm biến khá lớn 45,7 MP, hỗ trợ quay video 4K và thẻ nhớ XQD giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa thẻ nhớ SD của máy ảnh và máy tính. Một thử nghiệm cho thấy thẻ CF cũ mất 1 phút 55 giây để chuyển 1.000 hình ảnh, trong khi XQD chỉ mất 35 giây. Đặc biệt khi máy có thể chứa được 2 thẻ nhớ, chụp 7 khung hình / giây với tốc độ xử lý ảnh nhanh hơn.

Máy ảnh dslr tốt nhất 2018

Theo TechRadar, D850 là chiếc máy ảnh có độ phân giải cao, đáp ứng tốc độ cao, còn Digitaltrends đánh giá nếu đủ tài chính thì đây là một lựa chọn sáng giá cho mọi người ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm: Độ phân giải cao, kích thước cảm biến ảnh full-frame lớn, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, nhiều nút điều khiển dành cho các nhiếp ảnh gia nâng cao, 2 khe cắm thẻ nhớ và thời lượng pin tuyệt vời.

Nhược điểm: Giá cao, thân máy nặng.

Máy ảnh DSLR tầm trung tốt nhất

Nếu bạn có một chút kinh nghiệm về nhiếp ảnh và không muốn có một chiếc DSLR cấp thấp thì Nikon D7500 là một lựa chọn tầm trung sáng giá. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc thị trường này, cung cấp hầu hết các tính năng Máy ảnh Phí bảo hiểm có thể làm nhưng giá thấp hơn nhiều.

Top MOD >>>  Chọn Sony Xperia M2 hay Asus Zenfone 2 ở phân khúc tầm trung

Máy ảnh dslr tốt nhất 2018

Đánh giá của Digital Photography Review cho thấy Nikon D7500 có chất lượng cao nhất trên thị trường trong số các máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến hình ảnh kích thước APS-C. Nó cung cấp độ phân giải 20,9 MP, quá đủ cho hầu hết các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và trung cấp. Kính ngắm của D7500 cũng đảm bảo góc nhìn tuyệt vời.

Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên cảm biến hình ảnh kích thước APS-C, hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, các nút được đặt tốt để dễ sử dụng, thân máy nhẹ, chất lượng kính ngắm tuyệt vời.

Nhược điểm: Không hỗ trợ quay phim 4K, hệ thống lấy nét tự động hơi chậm trong một số trường hợp, hết 2 năm.

DSLR tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nikon D3500 thực sự là một sự lựa chọn thân thiện với người dùng. Sản phẩm có hạn chế khi không quay được phim 4K và không có màn hình xoay, góc quay nên hơi khó quay video hoặc ảnh tĩnh bằng màn hình sau ở những góc khó.Máy ảnh dslr tốt nhất 2018

Máy ảnh đi kèm hệ thống lấy nét tự động 11 điểm khá tốt và tốc độ chụp 5 khung hình / giây – những tính năng khá tốt so với phân khúc. Đặc biệt, nó sử dụng năng lượng thấp nên có thể chụp tới 1.500 bức hình trước khi hết pin, điều mà các máy DSLR công nghệ cao hơn chỉ có thể chụp khoảng vài trăm bức hình.

Top MOD >>>  Intel Core i3-3220: Vũ khí mới của dân chơi công nghệ với khả năng ép xung mạnh mẽ

Đánh giá của TechRadar cho biết D3500 là máy ảnh tốt nhất cho người mới bắt đầu. 30 đánh giá trên Amazon cho các sản phẩm được xếp hạng 4,6 sao.

– Ưu điểm: Giá rẻ, dễ sử dụng, thời lượng pin khủng, tốc độ chụp nhanh và lấy nét nhiều hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Nhược điểm: Không hỗ trợ quay phim 4K, không có màn hình phía sau, không đủ tính năng nâng cao cho các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm.

DSLT độ phân giải cao tốt nhất

Không giống như các máy ảnh ở trên, Sony A99 II là DSLT (công nghệ mờ ống kính menu kỹ thuật số). Bạn chắc chắn đã quen thuộc với máy ảnh DSLR, nhưng DSLT giống như sự kết hợp giữa DSLR và máy ảnh máy ảnh không gương lật.

Máy ảnh dslr tốt nhất 2018

Sony A99 II có chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời, cung cấp cảm biến hình ảnh full-frame 42,4 MP ấn tượng để tạo ra hình ảnh tuyệt vời cũng như cho phép quay phim 4K.

Máy cũng có thể chụp ảnh lên tới 12 khung hình / giây ở độ phân giải 42,4 MP – một con số rất lớn mà nhiều máy ảnh trên thị trường không thể theo kịp.

– Ưu điểm: Độ phân giải cực cao, tốc độ chụp nhanh, thời lượng pin tốt, hỗ trợ quay phim 4K, chất lượng hình ảnh vượt trội, thiết kế đẹp.

– Nhược điểm: Giá cao, lấy nét tự động hơi chậm và khó sử dụng.

Top MOD >>>  RedmiBook Air 13: Kiệt tác kết hợp giữa sự nhẹ nhàng và năng suất!

DSLR chụp thể thao tốt nhất

Với tốc độ chụp 10 khung hình / giây, Canon EOS 7D Mark II vượt trội khi nói đến thể thao và chụp ảnh hành động, ngay cả khi nó được ra mắt cách đây 5 năm. Nó sử dụng cảm biến kích thước APS-C 20,2 MP mang lại chất lượng hình ảnh quá đủ để đáp ứng nhu cầu của họ.

Máy ảnh dslr tốt nhất 2018

7D Mark II có khả năng chụp chủ thể chuyển động nhanh ở chế độ cực nhanh và được đánh giá hoàn hảo 5 sao trên Imaging Resource nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hệ thống lấy nét nhanh và chế độ chụp nhanh. Bạn có thể quay video Full HD với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Nó có giắc cắm micrô 3,5 mm cũng như giắc cắm tai nghe để đảm bảo tín hiệu âm thanh mạnh mẽ.

– Ưu điểm: Nhanh, vượt trội so với thể thao và động vật hoang dã, video hay, tự động lấy nét nhanh và giá tầm trung.

– Nhược điểm: Không hỗ trợ quay phim 4K, thiết kế hơi cũ, độ phân giải chỉ 20,2 MP.