Tháng Mười Một 30, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Những cần lưu ý vệ sinh máy trợ thính cho người điếc nặng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giới thiệu máy trợ thính cho người điếc nặng

Đối tượng nghe kém nặng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày như giao tiếp, làm việc,… Việc nghe được điều này vô tình khiến cuộc trò chuyện trở nên kém tự nhiên. Khi máy trợ thính cho người điếc nặng ra đời đã phần nào giải quyết được các vấn đề trên, máy giúp người bệnh nghe rõ hơn, đàm thoại được cải thiện, ngoài ra máy còn giúp loại bỏ các âm thanh có. tần số cao như còi xe, còi tàu, âm thanh sấm sét.

Máy trợ thính cho người điếc
Máy trợ thính cho người điếc nặng có nhiều kiểu dáng

Những điều cần lưu ý trong quá trình lựa chọn máy trợ thính cho người điếc nặng

Để biết mình phù hợp với loại máy trợ thính nào thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, khi biết được mức độ của bệnh thì chúng ta mới lựa chọn máy trợ thính. AIDS. Sau đây là những lưu ý về việc lựa chọn máy trợ thính cho người điếc nặng:

  • Phân khúc thiết bị: Có rất nhiều phân khúc máy trợ thính khác nhau dành cho người điếc nặng mà chúng ta có thể kể đến như: máy trợ thính cầm tay, máy trợ thính, máy trợ thính, … tùy theo mức độ cũng như tình trạng bệnh mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình một máy phù hợp.
  • Giá cả: Thông thường các dòng máy trợ thính dành cho người khiếm thính càng nhỏ thì giá thành của máy càng cao, bạn hãy dựa vào yếu tố tài chính của bản thân cũng như gia đình để lựa chọn. máy phù hợp.
  • Thương hiệu: Đối với những người có triệu chứng suy giảm thính lực nghiêm trọng, cần đặc biệt chú ý đến thương hiệu và chất lượng của thiết bị mà chúng ta định mua. Những thương hiệu uy tín đều có chế độ bảo hành dài hạn cũng như dịch vụ đổi trả miễn phí nên sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.
  • Tính năng nổi bật: Máy trợ thính cho người điếc nặng giúp người bệnh nghe rõ âm thanh tần số thấp, giúp cuộc trò chuyện tự nhiên hơn. Ngoài ra, máy trợ thính cho người điếc nặng cần đảm bảo khả năng lọc âm tốt, điều này giúp người bệnh không bị giật mình và tổn thương thính giác khi xuất hiện các âm thanh có tần số cao như: tiếng còi tàu, sấm, nổ, …

máy trợ thính cho người già
Máy trợ thính giúp tối đa hóa hiệu quả đàm thoại.

Cần chú ý vệ sinh máy trợ thính cho người điếc nặng

Máy trợ thính dành cho người khiếm thính nặng là một thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, điều đặc biệt đây là thiết bị điện tử nên chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình vệ sinh. Sau đây sẽ là những lưu ý trong quá trình vệ sinh máy:

  • Đầu tiên, chúng ta cần lau máy trợ thính bằng các vật mềm như khăn mặt, khăn giấy, khăn lau khử trùng,… đặc biệt không sử dụng các vật dụng có bề mặt tiếp xúc sắc nhọn.
  • Sử dụng chổi chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn trên micro và cổng loa ngoài, chúng ta không được để bất kỳ vật gì khác vào micro hoặc cổng loa vì như vậy sẽ vô tình làm hỏng các kết cấu. bên trong của máy.
  • Tiếp theo, chúng ta tìm lỗ thông hơi của máy trợ thính, sau đó sử dụng bộ lọc gió để quét sạch bụi bẩn còn sót lại trong lỗ thông hơi của máy. Cuối cùng chúng tôi sẽ bảo quản máy trợ thính cho người điếc nặng trong máy khử mùi qua đêm.
máy trợ thính cho người già
Máy trợ thính không dây cho người điếc nặng

Top MOD >>>  Sử dụng khẩu trang Bảo Thạch sao cho đúng cách