Những cách cắm hoa tulip đẹp mà đơn giản

Vào tiêu đề chính trong bài viết [xem]

Hoa tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo, thường nở vào mùa xuân. Loài hoa đến từ Hà Lan này đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Với màu sắc đa dạng, nếu cắm một bình hoa này vào mùa xuân chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và may mắn.

Dưới đây là một số cách cắm hoa dành tặng bạn gái kể cả những cô nàng hơi vụng về, không khéo léo.

Bạn có thể xếp hoa theo kiểu đối xứng sẽ đẹp mắt hơn. Một bình thủy tinh với 10 bông hoa tulip, tất cả là đủ để bạn có một bình hoa đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm vào các lọ thủy tinh nhỏ, mỗi lọ chỉ cần một bông là đủ. Đặt những chậu hoa này trên bàn chắc chắn mùa xuân sẽ ngập tràn trong nhà bạn.

Nghệ thuật nằm ở sự kết hợp giữa hoa và bình. Chiếc bình gốm sứ trắng tuy đơn giản nhưng sắc đỏ của hoa tulip càng làm rực rỡ và tinh tế. Thêm vào đó là những chấm màu xanh lam.

Chỉ cần một vài bông hoa tulip hồng và một chiếc bình kim loại, tất cả là đủ để tạo nên một bình hoa tuyệt đẹp.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cuộn những cành hoa tulip của mình vào một chiếc bình như thế này chưa? Thật độc đáo và đẹp mắt phải không? Cách cắm này tuy đơn giản nhưng cần một chút khéo léo và cẩn thận.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với việc cắm hoa thì trồng một chậu hoa tulip rực rỡ sắc màu như thế này cũng là cách giúp không gian nhà bạn thêm xinh tươi trong ngày xuân.

Một chiếc bình gốm đơn giản nhưng khi cắm vào những bông hoa tulip như thế này, bạn sẽ có được một bình hoa tuyệt đẹp để trên bàn.

Nếu không có bình, bạn hãy cắt ngắn hoa tulip, cho vào cốc, thế là đủ để có một bình hoa đẹp rồi!

Hoặc đơn giản như thế này. Chỉ cần sự khác biệt giữa các lọ là đủ để bạn có được những lọ hoa mang vẻ đẹp khác nhau.

Chiếc cốc vuông cũng có thể làm bình hoa giúp bạn xếp hoa tulip rất đẹp mắt. Không có gì bằng bình hoa này trên bàn.

Bạn đã thấy cách cắm hoa bất đối xứng này bao giờ chưa? Hãy bó hoa và cắm vào bình tròn như trên, bạn thấy bình hoa tulip của mình có đẹp không?

Ngoài cách cắm hoa vào nước, bạn cũng có thể cắm hoa trên tấm xốp, trong bình vuông rồi dùng băng dính dán trang trí cùng màu hoa. Cách cắm này khá dễ mà vẫn rất tinh tế phải không các bạn.

Vẫn là cốc uống nước, chỉ cần thay đổi hình dáng cốc thôi cũng đủ tạo nên vẻ đẹp khác lạ cho hoa tulip rồi!

Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng thức dậy được ngắm nhìn một bình hoa tulip rực rỡ sắc màu như thế này!

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Những lỗi thường gặp trên quạt điều hòa hơi nước và cách khắc phục