Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết

Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết
(Lichengaytot.com) Ai cũng muốn có phong thủy tốt và họ thường tìm đến các chuyên gia nhưng không phải điều gì cũng được tiết lộ. Chỉ khi bạn biết được giá trị cốt lõi của mình, bạn mới đủ tỉnh táo để biết mình phải làm gì.
Phong thủy đúng nghĩa không phải là điều gì quá xa vời vì nó cũng là nhân quả. Vì vậy, dù sống trong ngôi nhà đầy đủ yếu tố phong thủy nhưng lòng dạ không lương thiện thì bạn vẫn gặp rủi ro, xui xẻo như thường.
Các thầy phong thủy sẽ chỉ cho bạn biết hướng nào để di chuyển đồ vật theo hướng đó, nhưng họ sẽ không bao giờ cho bạn biết rằng có nhiều yếu tố phi phong thủy có thể ảnh hưởng lớn đến phong thủy.

Vậy làm thế nào để có được phong thủy tốt? Nó thực sự là sự kết hợp giữa lý thuyết của các thầy phong thủy và sự tu dưỡng tính cách của nó.

Nhưng nói đến phong thủy thì không ai muốn biết.

Vâng lời cha mẹ

Lòng hiếu thảo luôn được đánh giá cao vì chỉ một lòng sùng kính cha mẹ cũng đủ giúp chúng ta cải thiện vận may. Đạo hiếu là gốc của lòng tốt. Nếu bạn làm tốt đạo hiếu thì mọi việc khác dần dần sẽ thay đổi trở nên tốt đẹp.

Nếu chúng ta chỉ mải miết chạy theo những điều viển vông trong cuộc đời này, mong muốn công danh, giàu sang để rồi ngoảnh lại nhìn người thân, thấy cha mẹ buồn, khóc vì thử hỏi thành công có ý nghĩa hay không.

Top MOD >>>  Bật mí hơn 30 sản phẩm được mua hàng cọc trước tại Siêu Sale Lazada 9.9 không thể bỏ lỡ

Đừng nói xấu người khác

Nói xấu xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực, sắc mặt của chúng ta khi nói xấu ai đó cũng trở nên khiếp sợ hơn, tức là sinh khí.

Những suy nghĩ tiêu cực thậm chí còn mang theo những năng lượng tiêu cực. Năng lượng này dễ lây lan, vì vậy sẽ có rất nhiều người tránh bạn và không muốn ở gần bạn. Ngay cả khi bạn hành động một cách thân thiện, có một số lý do khiến bạn không thể liên hệ với bất kỳ ai.

thay đổi phong thủy để bạn biết Đức không rẻ chúng ta có tai

Khiêm tốn

Sự kiêu ngạo không khiến người khác tôn trọng bạn, nó chỉ coi bạn là kẻ hợm mình. Chỉ có sự khiêm tốn và khiêm tốn mới khiến người khác nể phục và yêu mến mình. Cách họ nói chuyện rất ngọt ngào, điềm đạm và vui vẻ, mọi người thấy họ dễ thương và may mắn là họ cũng vui vẻ tự nhiên.
Đối với những lỗi lầm và thiếu sót của người khác, hãy khoan dung, bạn sẽ cảm thấy bình an hơn khi làm điều đó.. Bạn càng sống bao dung bao nhiêu thì gia đình bạn càng hạnh phúc bấy nhiêu. Cuộc sống không phải là nơi phân thắng bại, tranh giành kẻ trên dưới. Người và người hiểu nhau hơn sẽ giảm bớt hiểu lầm, tâm đầu ý hợp giúp tăng khả năng bao dung, giảm bớt cãi vã.

Không giết người

Sân được gọi là phong thủy tốt là dùng để chỉ những nơi sinh khí dồi dào. Giết chóc sẽ khiến mọi sinh vật sợ hãi và khiến chúng phải chạy trốn đến những nơi khác.

Top MOD >>>  Những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống hút TRIỆU like

Bạn thử nghĩ xem, không có sự sống thì ở đâu? Nó không phải là một sa mạc? Trong sa mạc không có gì, vậy giàu có, sung sướng, hạnh phúc, sung túc là gì?

Phong thủy tốt vẫn có tai họa nếu đức không đủ.

Mọi người nên tôn trọng lẫn nhau, đối xử tử tế với nhau. Cái gốc của con người là chân thành, nhân ái, bao dung, nói chuyện với người chân thành thường cảm thấy thoải mái, dễ chịu, như có không khí trong lành xung quanh. Năng lượng của sự chân thành, ý nghĩ tốt rất mạnh, nó có thể loại bỏ năng lượng xấu.

Một người luôn chú trọng phát huy phẩm chất và đạo đức của bản thân là loại phong thủy tốt nhất mà họ có thể mang theo bên mình, bảo vệ bản thân và cải thiện môi trường xung quanh. Đây là những điều mà không một thầy phong thủy nào nói cho bạn biết.

Tại sao người xưa lại có thể bắt mạch và dựa vào hình tướng để phán đoán vận số của một người? Nó thực sự là có thể. Tất cả những thứ xung quanh bạn đều là những dấu hiệu tinh thần phóng đại phản chiếu ra bên ngoài bạn, chỉ cần bạn quan sát kỹ những điều này, bạn sẽ có thể tự mình nhìn thấy chúng.

khu phố thông minh

Lời Phật Dạy về Đạo hiếu mà con cái nên ghi nhớ
Bao dung và độ lượng với mọi người là tạo phúc cho chính mình

Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết 1

Top MOD >>>  Đại tiệc siêu sale mừng sinh nhật Shopee bùng nổ vào ngày 12.12
  • 5 điều cần luôn giữ bí mật để không hại thân
  • Tiết lộ những bí mật khó ai biết của 12 chòm sao
  • Cách đặt mật khẩu điện thoại để lộ bí mật động trời của 12 chòm sao
  • Đức Phật có bí mật gì không, có nói hết những gì mình biết không?
  • Phong cách cầm vô lăng ô tô tiết lộ bí mật động trời của bạn
  • Choáng với những cung hoàng đạo chỉ biết giữ bí mật trong 3 phút
  • Những con vật tham lam nhất luôn muốn nắm mọi thứ trong tay
  • Số đào hoa và bí mật phong thủy của ngôi nhà

Blog cuộc sống

xem thêm

Ngày Quốc tế đàn ông là gì, chúc gì để có ấn tượng khó phai?
Ngày Quốc tế đàn ông là gì, chúc gì để có ấn tượng khó phai?
Muốn có một đứa con ngoan, người mẹ phải là người có đức tính tốt!
Muốn có một đứa con ngoan, người mẹ phải là người có đức tính tốt!
Nguyên tắc đối nhân xử thế xưa nay vạn người thi hành
Nguyên tắc đối nhân xử thế xưa nay vạn người thi hành
10 bài học cuộc sống đáng trân trọng mà chúng ta học được từ những bậc thầy
10 bài học cuộc sống đáng trân trọng mà chúng ta học được từ những bậc thầy
Những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất dành tặng người mình yêu
Những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất dành tặng người mình yêu
Đừng đánh giá quá cao bản thân vì sợ hủy hoại cả cuộc đời
Đừng đánh giá quá cao bản thân vì sợ hủy hoại cả cuộc đời

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.