Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1 kiểm tra thân nhiệt an toàn, độ chính xác cao.

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hầu hết các cô gái nhỏ của chúng ta không chịu để nhiệt kế của mình mặc dù bạn đã dùng mọi cách để xoa dịu. Thay cặp nhiệt độ bạn đang sử dụng bằng Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DL1 không cần kẹp vào nách, lưỡi, bạn chỉ cần đi từ xa và nhấn nút là bạn có thể đo chính xác nhiệt độ hay môi trường, đồ vật.

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, thiết kế trang nhã, công nghệ cảm biến nhiệt hồng ngoại đo trán thông minh không cảm ứng, cho kết quả nhanh chóng và chính xác trong 3 giây

Nhiệt kế đo trán FR1DL1 phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi lúc mọi nơi. Ngoài ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 còn có chế độ đo môi trường, rất tiện lợi cho việc đo nhiệt độ bề mặt của các đồ vật như nước tắm, nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh chóng và chính xác trong 3 Đo nhiệt độ của bé ngay cả khi không cần chạm vào Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1DL1 sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không chạm, không chạm tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Đo nhiệt độ cho bé ngay cả khi bé đang ngủ, không còn quấy khóc cơ thể, đo nhiệt độ nhanh chóng trong 3 giây bạn kiểm soát được điều quan trọng nhất Nhiệt kế đo trán Microlife FR1DL1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy trong 3 giây. Việc kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị sốt là vô cùng quan trọng để tránh những biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

Top MOD >>>  Mua xe đẩy hãng nào tốt nhất cho bé ?

Phép đo nhanh như vậy có đảm bảo độ chính xác không? Thiết bị này đã được thử nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ trên 37,5 độ C. Đảm bảo thực phẩm được an toàn vệ sinh: Nhiệt kế FR1DL1 là giải pháp hữu hiệu thay thế nhiệt kế Thủy ngân, đo nhanh, chính xác và an toàn chỉ trong 3 giây. Tuy có thiết kế lớn hơn nhiệt kế thông thường nhưng trọng lượng chỉ 90g với màn hình LCD, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Thụy Sĩ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn này.