Nhà có trẻ nhỏ thì sử dụng quạt điều hoà thế nào mới an toàn cho sức khoẻ của bé ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quạt điều hòa ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, thậm chí họ còn cho rằng sản phẩm này có thể thay thế điều hòa trong tương lai gần, đó là lý do được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. dòng sản phẩm quạt điều hòa được sử dụng nhiều trong mùa hè, nhưng bạn đã thực sự biết cách sử dụng quạt an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ chưa, sau đây websosanh xin gửi đến các bạn một số mẹo sử dụng quạt điều hòa khi gia đình. có con vào năm 2018.

Sử dụng quạt điều hòa trong nhà như thế nào để an toàn cho sức khỏe của bé?
Quạt điều hòa cân bằng không khí rất tốt nhưng một số trường hợp chị em cũng cần lưu ý sau

Không để hướng gió của điều hòa thổi thẳng vào người bé

Chị em nên điều chỉnh lượng gió của quạt ở mức thấp hoặc điều chỉnh ở các chế độ làm mát nhẹ nhàng, êm ái giúp hơi lạnh không thoát ra ngoài quá mạnh, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bé, ngoài ra chị em nên để quạt ở chế độ quay. chế độ, đảo chiều để luồng gió vào không khí lan tỏa khắp phòng, hoàn toàn không tập trung thổi vào một vị trí cố định, điều này có thể dẫn đến năng suất làm việc của máy không hiệu quả, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, lời khuyên dành cho các chị em là để máy lạnh cách xa bé 1 đến 2m trở nên thích hợp nhất.

Hạn chế lượng hơi nước phun ra nhiều lần trong không khí

Làm quạt điều hòa Có chế độ hơi nước để phun hơi ẩm vào không khí, chức năng này nhằm cải thiện vấn đề khô da tránh tình trạng như ở điều hòa treo tường thông thường, nhưng nếu bật chế độ tạo ẩm liên tục trong nhiều giờ thì trẻ em rất thường mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, đau nhức học .., nếu thấy nhiệt độ phòng mát, đủ độ ẩm thì nên tắt chế độ phun hơi nước, sử dụng như quạt thông gió. thường tốt hơn cho sức khỏe của em bé.

Top MOD >>>  10 ưu điểm của tủ lạnh Side by Side 2019 đọc bây giờ chưa muộn
Sử dụng quạt điều hòa trong nhà như thế nào để an toàn cho sức khỏe của bé?
Điều chỉnh nhiệt độ quạt điều hòa đúng cách sẽ mang lại giấc ngủ ngon cho bé và các thành viên trong gia đình, chị em cần đặc biệt lưu ý

Thường xuyên bật chế độ tạo ion để làm sạch không khí khi bé chơi đùa

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các Quạt điều hòa giá rẻ | Ngày nay có trang bị công nghệ tạo ion trong không khí, với những chiếc quạt đó, bạn nên thường xuyên bật chế độ này trong phòng khi bé đang chơi, lúc này không khí trong phòng của bạn rất phấn khích. Thích hợp cho vi khuẩn có hại sinh sôi, nảy nở, chính vì vậy, để đảm bảo cho trẻ có bầu không khí trong lành, trong lành khi vui chơi, giải trí chúng ta nên bật chế độ này thường xuyên.

Ngoài ra, bạn nên nhớ lựa chọn những thương hiệu quạt điều hòa uy tín, chất lượng như dòng sản phẩm Quạt Sunhouse Chẳng những có hiệu suất làm mát lớn mà các sản phẩm quạt điều hòa thương hiệu Sunhouse còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng hiệu quả nhất.