Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên điều hoà Panasonic Sky Series

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

So với công nghệ làm lạnh nhanh trước đây trên các sản phẩm điều hòa Panasonic cũ thì nay hãng này cũng đã phát triển thêm dòng sản phẩm hoàn toàn mới với tên gọi Điều hòa Panasonic Sky Series Cao cấp trang bị công nghệ tản nhiệt tản nhiệt rất độc đáo. Hãy cùng websosanh khám phá công nghệ đặc biệt này ngay sau đây.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy điều hòa Panasonic Sky Series

Đầu tiên . Giới thiệu Máy lạnh Panasonic Sky Series

Một trong những mẫu mới nhất của thương hiệu Điều hòa panasonic, Dòng máy lạnh Panasonic Sky Series có thiết kế mới, khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy lạnh đang bán trên thị trường, với thiết kế mới này hãng muốn khẳng định lại đẳng cấp và tôn vinh giá trị của người sử dụng. sử dụng các dòng máy cao cấp nhất của Panasonic và các hãng điều hòa trên thị trường nói lên điều đó.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy lạnh Panasonic cao cấp này chính là sở hữu thiết kế cửa hút gió phía trên mới lạ và ấn tượng, với cửa gió này sẽ hút gió từ phía dưới và phân phối ra ngoài. Không khí lạnh từ đầu đến mát trần và tường trong phòng gia đình bạn. Hệ thống làm mát sáng tạo này áp dụng nguyên lý hiệu ứng Coanda để làm mát các phòng bằng cách loại bỏ nhiệt từ trần và tường.

Top MOD >>>  So sánh máy tính đồng bộ và máy tính lắp ráp : Nên mua máy tính nào ?

Hiện hành máy điều hòa Điều này chủ yếu tập trung vào phân khúc giá cao cấp, những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, ổn định và khá giả là mục tiêu số một của hãng.

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy lạnh Panasonic Sky Series

Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy điều hòa Panasonic Sky Series
Máy lạnh Panasonic Sky Series hoạt động bền bỉ, bền bỉ theo thời gian giúp gia đình bạn yên tâm khi sử dụng

Máy lạnh cao cấp Panasonic Sky Series hoạt động theo nguyên lý đưa luồng khí lạnh đi lên trên, qua đó cánh tản nhiệt Skywing tạo ra khả năng tản nhiệt độc đáo. Cơ chế này dựa trên hiệu ứng Coanda của luồng không khí: các luồng không khí thông thường sẽ thổi theo phương thẳng đứng và truyền nhiệt đến các bề mặt mà nó đi qua.

Qua đó, dàn tản nhiệt Skywing đã hướng cánh đảo gió lên trên, khiến hơi lạnh chạy dọc theo trần nhà rồi tỏa xuống tường và bay vào không khí. Đồng thời, các luồng khí nóng phía dưới nhẹ hơn sẽ có xu hướng bay lên trên, bị hút vào máy lạnh. Từ đó, máy lạnh sẽ phân phối luồng gió mát khắp phòng một cách hiệu quả và tối ưu nhất, điều này cũng mang đến khả năng tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn.

3. Một số lợi ích mà công nghệ tản nhiệt tản nhiệt trên máy điều hòa Panasonic Sky Series mang lại

Với cơ chế làm mát tản nhiệt ra xung quanh phòng, trước hết là làm mát không khí trên trần nhà rồi men theo các bức tường để làm mát, chiếc điều hòa này cũng mang lại một số lợi ích cơ bản cho trẻ nhỏ. những người như sau:

Top MOD >>>  6 thủ thuật nâng cao thời lượng pin trên Samsung Galaxy Note5
Nguyên lý hoạt động của công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy điều hòa Panasonic Sky Series
Nhờ khả năng tản nhiệt từ trên xuống dưới trên máy điều hòa Panasonic Sky Series còn mang lại một số lợi ích cho sức khỏe con người.

Lợi ích của công nghệ làm mát tản nhiệt độc đáo này là:

  • Khả năng giữ ẩm cho cơ thể con người hiệu quả: Với cơ chế làm lạnh tản nhiệt trên máy lạnh Panasonic Sky Series sẽ mang đến khả năng giữ ẩm cao cho không khí bên trong phòng. Nhờ đó giúp da người sử dụng không bị khô da, hạn chế một số bệnh liên quan đến hô hấp của bé.
  • Mang đến khả năng làm lạnh đồng đều cả căn phòng: mỗi khi máy hoạt động, hơi lạnh sẽ được luân chuyển ra bốn phía xung quanh căn phòng của gia đình bạn, điều này giúp lượng nhiệt lưu lại lâu hơn. và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.
  • Tản nhiệt hiệu quả: Đây là điểm tích cực nhất mà mình thấy là rất tốt cho sức khỏe con người, thông thường sau khi tỏa nhiệt nếu bạn ngưng sử dụng và tắt điều hòa. Nó sẽ được hút vào không khí khiến căn phòng dễ bị ẩm mốc, nhờ khả năng tản nhiệt độc đáo mà căn phòng của bạn luôn thông thoáng và mát mẻ hơn bao giờ hết, ngoài dòng sản phẩm này hãng còn đưa ra dòng sản phẩm mang tên Điều hòa panasonic inverter Sky Series rất mới và lạ.

Điều hòa Panasonic Sky Series giá rẻ “hot” nhất đầu năm 2018 ở đâu