Tháng Mười 26, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Nguồn gốc xuất xứ tã quần cho người lớn Kyhope là của nước nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Được người tiêu dùng đánh giá cao về độ mềm mại, thấm hút tốt đồng thời với ưu điểm là giá thành rẻ hơn tã giấy Caryn Tã quần người lớn của Kyhope đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đối với các mẹ sắp sinh, phụ nữ mang thai giai đoạn cuối của thai kỳ hoặc những mẹ đang tìm hiểu về loại bỉm này để sử dụng cho bố mẹ và người thân thì những thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn:

Xuất xứ tã giấy cho người lớn Kyhope ở đâu?

Theo tìm hiểu từ Vzone tã cho người lớn Kyhope là sản phẩm của Công ty TNHH KyVy – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé bao gồm tã giấy và khăn ướt. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Sức Khỏe của cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, Tã giấy Kyhope người lớn Luôn mang lại sự khô thoáng, sạch sẽ, dễ chịu và không gây dị ứng cho da người dùng.

Xuất xứ bỉm Kyhope cho người lớn ở đâu?
Xuất xứ bỉm Kyhope cho người lớn ở đâu?

KyVy – Công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tã giấy cho người lớn để sử dụng cho các trường hợp mất kiểm soát bài tiết. Nhờ những hiệu quả thiết thực của sản phẩm do công ty cung cấp ra thị trường, thương hiệu tã giấy người lớn Kyhope đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng. Trên nền tảng đó, công ty KyVy ra đời Tã dán Kyhope Premium dành cho người lớn – Sản phẩm được thiết kế thời trang dạng áo lót siêu tiện lợi, thích hợp cho cả nam và nữ.

Top MOD >>>  Thực hư việc các mẹ có nên dùng máy hút sữa hay không?

Từ đây, chúng ta có thể kết luận: Tã quần người lớn Kyhope là thương hiệu của Việt Nam và được sản xuất tại Việt Nam do KyVy Co., Ltd. chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối.

Tã quần Kyhoper người lớn giá bao nhiêu?

Nhiều người tiêu dùng đã biết Giá tã Kyhoper rẻ hơn tã Caryn một chút nhưng chưa chắc rẻ hơn bao nhiêu. Thực tế, nếu một chiếc tã Caryn có giá trung bình là 10.000 đồng / quần thì tã Kyhoper có giá trung bình là 7.000 đồng / quần. Đó là rẻ hơn 3.000 đồng / quần.

Tuy số tiền bỏ ra không nhiều nhưng nếu các mẹ nghiên cứu bỉm người lớn dùng cho bố mẹ, người thân lớn tuổi mất kiểm soát trong việc đi vệ sinh hàng ngày thì về lâu dài, mỗi chiếc quần có thể tiết kiệm được 3.000 đồng, một tháng. bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư vào đó. Chưa kể, nếu mua combo nhiều gói cùng lúc, bạn sẽ được ưu đãi thêm về giá. Đây là một trong những điều đáng được quan tâm khi lựa chọn tã bỉm cho người lớn.