Nguồn gốc xuất xứ máy lọc không khí tạo ẩm Stadler của nước nào ?

Nguồn gốc xuất xứ máy lọc không khí tạo ẩm Stadler của nước nào ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lọc không khí tạo ẩm Stadler là thương hiệu của nước nào?

Máy lọc không khí tạo ẩm Stadler là sản phẩm thương hiệu Thụy Sỹ ứng dụng các công nghệ hiện đại của Châu Âu giúp lọc sạch không khí và cân bằng độ ẩm, nhiệt độ trong phòng cho người dùng một không gian thoáng mát. Thoải mái.

Các sản phẩm của Stadler có thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp sử dụng cho các căn hộ, chung cư, văn phòng, … nhờ vào phạm vi sử dụng lớn. Do đó, bạn cũng muốn sử dụng Stadler cho các mục đích công nghiệp.

Máy lọc không khí Stadler đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như:

  • NẾU GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM, GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ DOT ĐỎ và Giải thưởng Thiết kế Đức
  • Được chứng nhận về sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
  • Và chứng nhận 5 sao với con dấu Chất lượng của Tổ chức Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (the European Centre for Allergy Research Foundation (ECARF))

Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng.

Máy tạo ẩm Stadler có xuất xứ từ đâu?

Tuy là thương hiệu của Thụy Sỹ nhưng những chiếc máy lọc không khí Stadler đều được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc sau đó được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Top MOD >>>  Những điều bạn nên biết về bếp ga Nhật bãi
Máy lọc không khí tạo ẩm Stadler có xuất xứ từ đâu?
Máy lọc không khí tạo ẩm Stadler có xuất xứ từ đâu?

Hiện nay, nếu miền Bắc chuộng máy lọc không khí Nhật Bản hay Hàn Quốc thì ở miền Nam, thương hiệu máy lọc không khí Stadler của Thụy Sĩ này lại rất được ưa chuộng.

Dòng máy lọc không khí Stadler nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy lọc không khí Stadler được ưa chuộng nhất là:

  • 1. Máy tạo độ ẩm và lọc không khí Stadler Form Eva (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-tao-am-va-loc-khong-khi-stadler-form-eva/1235928982/so-sanh.htm để cập nhật nơi bán sản phẩm mới và giá rẻ nhất)
  • 2. Máy lọc không khí Stadler Form Viktor Black (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-tao-am-va-loc-khong-khi-stadler-form-eva/1235928982/so-sanh.htm để cập nhật ở đâu để bán sản phẩm mới và giá rẻ nhất)
  • 3. Máy lọc không khí Stadler Form Roger (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-tao-am-va-loc-khong-khi-stadler-form-eva/1235928982/so-sanh.htm để cập nhật cái mới và nơi bán sản phẩm rẻ nhất)
  • 4. Máy lọc không khí Stadler Form Robert Silver (Truy cập >> https://websosanh.vn/may-tao-am-va-loc-khong-khi-stadler-form-eva/1235928982/so-sanh.htm để cập nhật ở đâu để bán sản phẩm mới và giá rẻ nhất)

Máy lọc không khí Stadler giá bao nhiêu?

So với các dòng Máy lọc không khí nhật bản Với chức năng tạo ẩm, giá máy lọc không khí Stadler vẫn rẻ hơn hoặc chỉ tương đương dao động trong khoảng giá từ 3.860.000 đồng đến 10.550.000 đồng phục vụ lọc không khí và tạo ẩm cho diện tích lớn hơn.

Vì vậy, nếu Sharp được gọi là máy lọc không khí gia đình thì Stadler còn được gọi là máy lọc không khí công nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng không gian nhà bạn có thể dễ dàng lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí phù hợp với gia đình mình. Đừng quên luôn so sánh giá sản phẩm tại cổng thông tin Vzone.vn để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhé!

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách phân biệt bếp hồng ngoại thật và giả

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.